444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

รายการ ศึก12ราศี

SPONSORED LINKS
รายการ ศึก12ราศี ปรากฏการณ์ของรายการประเภทดูดวง ความเชื่ออย่าง ศึก 12 ราศี เป็นรายการวาไรตี้เกมโชว์ พร้อมกับทำนายโหราศาสตร์แบบ 12 ราศี ลักษณะรายการจะเป็นการทำนายว่าราศีใดมีอะไรอย่างไรในปีนั้นๆ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อส่วนบุคคล โดยอ้างดารา ดารารับเชิญทั้ง 12 คนที่เกิดราศีแตกต่างกัน มาร่วมฟังศึกในแต่ละสัปดาห์ โดยมีสโลแกนของรายการที่ว่า ศึก 12 ราศี ศึกที่จะทำให้คุณรู้ลึก รู้ดี รู้ในสิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน รายการศึก 12 ราศี ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.15 - 13.00น. ทางช่อง 3
ดำเนินรายการโดยพิธีกรดังอย่าง คุณสุ่ย พรนภา เทพทินกร, คุณแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา(เปลี่ยนจากคุณสุ่ยในบัจจุบัน), หมอลักษณ์ เรขานิเทศ (โหรฟันธง) และ เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ 
ผู้เข้าแข่งขันที่เป็นดาราทั้ง 12 คน โดยแต่ละคนเกิดในราศีแตกต่างกันจะเป็นผู้ร่วมศึกในการตอบคำถามว่าราศีใดจะตรงกับคำทำนายนั้นมากที่สุด โดยให้หมอลักษณ์ถามแล้ว ผู้ร่วมศึกตอบพร้อมให้เหตุผล เมื่อครบ 12 คนแล้วจะทำการเฉลยอย่างสนุกสนาน
สามารถติดตามรายการ ศึก12ราศี ได้ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง 3ดวงซะตาของคุณ ถูกกำหนดไว้ด้วยตัวของคุณเอง โปรดติดตามเด้อจ้าSPONSORED LINKS

Comments :

0 ความคิดเห็น to “รายการ ศึก12ราศี”

แสดงความคิดเห็น

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง