444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

[ข่าว samsung] samsung Galaxy S4 เตรียมเปิดขายในไทย 3 พฤษภาคมนี้

samsung Galaxy S4 เตรียมเปิดขายในไทย 3 พฤษภาคมนี้
อย่างที่เป็นข่าว เมื่อไม่นานมานี้ ทางsamsung ได้ประกาศว่าจะเปิดตัว แอนดรอยด์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี อย่าง samsung Galaxy S4 ที่จะจ่อเปิดตัวอีกไม่นาน คือวันที่ 3 พฤษภาคม 2556 ไกล้นี้ ก่อนหน้านี้มีความกังวลว่า Galaxy S4 รุ่นวางขายในไทยที่ใช้ชิป Exynos 5 Octa ซีพียูรุ่นใหม่ที่ซัมซุงเป็นผู้ผลิตขึ้น ที่จะมีการเลื่อนการวางขายเพราะเกิดปัญหาจากการผลิตชิป ซึ่งอาจจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะได้รับการคลี่คลายไปด้วยดี เพราะอีกไม่นานจะได้วางจำหน่ายให้แฟนๆ ซัมซุง ได้พบเห็นกับสุดยอดสมาร์ทโฟน ที่จะทำให้ชีวิตของคุณไฮเทคมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

เราไปไปดูสรุปของเจ้าsamsung Galaxy S4 กันดีกว่าว่ามีดีอะไร
- หน้าจอ 4.99 นิ้ว Full HD Super AMOLED
- ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล 441ppi
- กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล สุดยอดไปเลย
- แบตเตอรี่ความจุ 2,600 mAh
- ซีพียู Exynos 5 Octa Core (ชิปนี้วางขายในบางประเทศรวมถึงไทย)
- GPU PowerVR SGX 544MP3
- แรม RAM 3GB - หน่วยความจำภายใน 16GB, 32GB, 64GB
- รองรับ microSD ได้สูงสุด 64GB
- น้ำหนักสุทธิ 130 กรัม เบาได้ใจ
- Android 4.2.2 Jelly Bean
- ระบบรองรับ 4G LTE - มีสีขาว กับ สีดำ
งานนี้ทางซัมซุงเคาะราคาขายที่  Galaxy S4 จะตกอยู่ที่ 22,900 บาท เท่ากับ Galaxy S3 แต่ประสิทธิภาพเพิ่มอย่างตกใจเลยทีเดียว

[ข่าว Canon] มาแล้ว Canon เตรียมเปิดตัว Canon EOS 70D 23 เมษายนนี้

[ข่าว Canon] มาแล้ว Canon เตรียมเปิดตัว Canon EOS 70D  วันที่ 23 เมษายนนี้ 
หลังจากที่รอคอยกันมานาน มีข่าวออกมามากมาย และเมื่อเดือนก่อนทาง canon ก็ออกกล้องรุ่นใหม่อย่าง canon 700D และ 100D ซึ่งประสิทธิภาพขั้นเทพเลยทีเดียวและราคาถูกมากๆ
และวันนี้แคนนอลเตรียมเปิดตัวกับสุดยอดกล้องในตระกูล APS-C ซึ่งเป็นตัวท๊อปของตระกูลนี้ก็ว่าได้อย่างเจ้า 70D จะมาแทนที่ 60D และ 7D อย่างไม่ต้องเอ่ยถึงเลยครับท่าน ซึ่งข้อมูลของกล้อง canon eos 70D ก็ออกมาพอสมควร แต่ยังไม่ยืนยันว่าสเป็คอย่างไรแน่ เอาเป็นว่า 23 เมษายน 2556 นี้ ทางแคนนอล จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแน่นอน และ จะมีอะไรพิเศษๆ มาให้แฟนๆแคนนอลได้ลุ้นก็ต้องติดตาม 
วันนี้เลยมาบอกข่าวดีก่อน เดี่ยวถ้าออกมาทางเว็บไอทีมีดี จะมารีวิวให้ท่านรับทราบอย่างแน่นอน โปรดติดตามได้ ส่วนเรื่องของราคา คงจะประมาณ สามหมื่นต้นๆ อันนี้แค่ประมาณ ต้องไปดูของจริงวันที่ 23 เมษา นี้นะครับ


แล้วพบกัน กับสเปคขั้นเทพ ของเจ้า Canon EOS 70D ตัวนี

[App Game ] App Injustice: Gods Among Us เกมส์สุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่ IOS

App Injustice: Gods Among Us เกมส์สุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่ IOS และใน iPhone-iPad อีกด้วย
วันนี้เว็บไอทีมีดีจะมาแนะนำเกมส์แอพอีกเกมส์ ซึ่งเป็นเกมส์ที่สนุกแน่นอน รับรองได้ว่าถ้าเพื่อนๆได้ลองเล่นแล้วจะติดใจ App Injustice: Gods Among Us เกมส์สุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่ ในระบบปฏบัติการ IOS ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมส์ของค่ายดังอย่าง DC Comics จะทำให้ผู้เล่นได้ลุยอย่างเต็มที่กับเกมส์นี้ เกมส์จะเป็นแนวต่อสู้ ซึ่งทั้วสองฝ่าย ไม่สามารถไปไหนได้ จะคล้ายๆการประลองมากกว่า ผู้เล่นจะต้องทำการต่อสู้แบบระยะประชิดตลอด คอยกด,ตวัดนิ้ว สำหรับการโจมตี และใช้ท่าไม้ตายพิเศษเฉพาะเพื่อสร้างความเสียหาย อีกทั้ง จะต้องจัดทีมจำนวน 3 ตัว เพื่อรับมือการต่อสู้ฝ่ายตรงข้าม ระหว่างการเล่น ผู้เล่นจะได้รับความสนุกกับการทำคอมโบต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม, การเลือกตัวละครชื่อดังมาปรากฎกายร่วมต่อสู้ และตื่นตากับท่าไม้ตายสุดยอดพร้อมด้วยเอฟเฟคของแต่ละตัว ทั้งนี้ ยังสามารถเล่นต่อสู้กับเพื่อนๆในเกมส์ได้อีกด้วย เห็นไหม น่าสนุกไหมงั้นเพื่อนๆต้องไปลองเล่นดูนะจ๊ะ
สามารถดูรายละเอียด Injustice: Gods Among Us ได้ที่นี่
https://itunes.apple.com/th/app/injustice-gods-among-us/id575658129?mt=8 

[Android App ] App GifBoom ทำภาพถ่ายให้เป็นภาพเคลื่อนไหวง่ายๆ

App GifBoom ทำภาพถ่ายให้เป็นภาพเคลื่อนไหวง่ายๆ
เอา ละ วันนี้จะมาแนะนำแอพถ่ายภาพแต่ไม่ธรรมดา เพราะจะสามารถทำให้ภาพถ่ายของเพื่อนๆกลายเป็นภาพเคลื่อนไหวสุดสวยสไตล์ของ ตัวคุณเองเลยทีเดียว และจะขอบอกให้ว่า App ตัวนี้ มียอดคนใช้บริการถึง ห้าแสนครั้ง ในระยะเวลาไม่ถึง 10 วันเท่านั้นเอง ยอดอลังการมากๆเลย เพราะประสิทธิภาพที่ดี และ การบอกกันในหมู่นักเล่นแอพ ก็ทำให้เจ้า แอพตัวนี้เป็นที่นิยมมากๆ และชื่อของมันก็คือ App GifBoom แอพทำภาพถ่ายให้เป็นภาพเคลื่อนไหวนั้นเอง ที่สำคัญนะครับ android app gifboom App ตัวนี้จะยังมีความสามารถในการแชร์ภาพของคุณเข้าไปยัง Social Media ของคุณไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Twitter ให้คุณได้อีกด้วย แถมยังไม่พอนะครับรูปภาพที่คุณสร้างออกมาคุณยังไปใส่ใน Album ของ Gifboom อย่างง่ายๆได้ด้วย เห็นคุณสมบัติที่หลากหลายหรือยัง จะบอกนะว่ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ นี้เป็นข้อมูลบางส่วนเท่านั้น ส่วนสรรพคุณยังมีอีกมาก อยู่ข้างล่างนะจ๊ะ
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถทำภาพเคลื่อนไหวง่ายๆ ในแบบของคุณเอง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tapmojo.gifboom&hl=th

[ราคา canon 600d] Canon 600D แคนนอน 600d

[ราคา canon 600d] Canon EOS 600D แคนนอน 600d Review
นับว่าทาง canon ได้เปิดตัวกล้อง DSLR สายพันธุ์ใหม่ ที่มีประสิทธิภาพค่อนข้างสูง โดยราคายุติธรรมกับลูกค้ามากๆ เหมาะกับผู้เริ่มต้น อย่างกล้อง Canon 600D เป็นกล้องที่อยู่ในตระกูล Entry Level ซึ่งได้รับกระแสนิยมตลอดมา ทั้งผู้คนทั่วไป และนักเรียนนักศึกษา เพราะราคาถูกแถมด้วยคุณภาพสูง ทำให้หลากหลายอาชีพ นิยมใช้กล้องในตระกูลนี้เป็นหลัก เพื่ออัพเดตความสามารถ หลังจากที่ Canon ปล่อย 60D ได้ไม่นาน ซึ่งหลายคนก็คาดว่า Canon น่าจะมาพร้อมกับ 1Ds Mark IIII ซึ่งน่าจะได้กำหนดคลอดออกมาซะที พร้อมๆ กับ เซ็นเซอร์ระดับบัฟฟาโร่พิกเซลที่ 28 ล้านพิกเซล ปรากฏไม่ออก หักดิบออกกล้องระดับล่างก่อนอย่าง 600D ซึ่งก็ทำให้ผู้ซื้อ 60D เดิมเจ็บช้ำน้ำใจอย่างมากๆ เพราะต่างกันแค่ รัวช้าลง ไม่มีหน้าจอที่สอง บอดี้เล็กลง และดันมีบางอย่างที่ 60D ไม่มี เช่น ระบบ Auto เทพ หรือแม้กระทั่ง Feature Guide แต่หากท่านใด ต้องการประสิทธิภาพสูงกว่า ก็ต้องไประดับ canon 60D ซึ่งจะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้มากเลยทีเดียว
กล้องดิจิตอล DSLR ความละเอียด 18 ล้านพิกเซล ถ่ายวีดีโอระบบ Full HD จอ LCD ขนาด 3 นิ้ว ปรับหมุนได้ น้ำหนัก 570 กรัม 
วางจำหน่ายเมื่อ กุมภาพันธ์ 2554 
ราคาประมาณ 23,900 บาท 
เรื่องคุณภาพ ราคาถูกต้องยกให้ Canon 600D เลย วันนี้ ก็ขอจบเพียงเท่านี้

รายการ My Man Can แฟนฉันเก่ง

รายการ My Man Can แฟนฉันเก่ง
สุดยอดรายการวาไรตี้เกมส์โชว์ ที่จะพาคุณไปยังโลกของความบันเทิงอย่างแท้จริง My Man Can แฟนฉันเก่ง เป็นรายการเกมโชว์ที่มีรูปแบบจากรายการ Mein Mann kann ของเยอรมนี ผลิตรายการโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 18.00 – 19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ เป็นอีกรายการเกมส์โชว์ที่สนุกสนาน น่าชมเป็นอย่างมาก 
รูปแบบการแข่งขัน
และใน1สัปดาห์จะมีคู่สามีและภรรยาจำนวน 4 คู่ โดยแต่ละคู่จะมีชิพรูปหัวใจทั้งหมด 100 ดวงไว้ให้ใช้ในเกม ซึ่งจะมีทั้งหมด 7 เกมที่แตกต่างกันไป โดยภรรยาจะเป็นผู้ลงชิพ ส่วนสามีจะต้องอยู่ในตู้เก็บเสียงด้านหลัง ซึ่งไม่มีสิทธิในการแสดงความคิดเห็น  โดยในเกมส์ที่1-6 ทุกคนต้องทำตามตารางที่รายการกำหนดให้ อย่างเข้มงวด คู่รักไหนจะพิชิต เงินรางวัลมูลค่าหนึ่งแสนบาท ต้องไปติดตาม ความสนุกได้แล้วทุกวันจันทร์-อังคารนี้จ้า อย่าพลาด
โปรดติดตาม My Man Can แฟนฉันเก่ง ได้ทุกวันจันทร์ ถึง อังคาร วันนี้

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง