444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

รายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย Iron Chef Thailand

รายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย Iron Chef Thailand
ครั้งแรก..ของการปฏิวัติรายการอาหาร ที่จะมาในรูปแบบของ "การแข่งขัน" (Cooking Contest) สุดมันที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย จากการคว้าลิขสิทธิ์รายการจากบริษัท ฟูจิครีเอทีฟคอร์ปอเรชั่น เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) นับว่าเป็นรายการเกมส์โชว์การทำอาหาร ที่ยอดนิยมระดับโลกเลยทีเดียว
ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 23.00 น. - 01.00 น.ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
ลิขสิทธิ์จากบริษัท ฟูจิ ครีเอทีฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับลิขสิทธิ์ในการผลิตรายการนี้ ในอีกหลายภาษาด้วย
โดยทางรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย นี้จะแบ่งช่วงการแข่งขันออกเป็นช่วงๆดังนี้
ช่วงโรงเรียนกระทะเหล็ก
สาธิตการทำอาหารให้แก่ดารารับเชิญและผู้ชมทางบ้าน รวม 6 ท่าน จะทำการชิมและให้คะแนนว่าอาหารที่คนไหนทำ อร่อยกว่ากัน คนที่ได้คะแนนมากกว่า จะได้เป็น นักเรียนดีเด่น และได้รับประกาศนียบัตรเป็นของที่ระลึกอีกด้วย
ช่วงประลองยุทธ์ 3
เวลาที่กำหนดในการแข่งขัน คือ 15 นาที
ช่วงนักชิมปริศนา
เวลาที่กำหนดในช่วงนักชิมปริศนา คือ 20 นาที
แล้วเจอกันพุธนี้ 
สามารถติดตามชมได้ ทางช่อง 3 ทุกวันพุธ

ละคร บ่วงบาป เรื่องย่อ

ละคร บ่วงบาป เรื่องย่อ
บทประพันธ์โดย : อัจฉรียา
บทโทรทัศน์โดย : พอวาสน์-นันทพร
กำกับการแสดงโดย : กฤษฎา เตชะนิโลบล
ผลิตโดย : บริษัท บ้านละคอน จำกัด
ดำเนินงานโดย : อรพรรณ วัชรพล
ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 
เมื่อครั้งสมัย สุพรรณบุรี รัตนโกสินทร์ศก ๑๑๖ หรือ ราวพุทธศักราช 2441 ในสมัยรัชกาลที่ 5 พระยาสุรเดชไมตรี ได้มอบศักดินาตลอดจนทรัพย์สินทุกอย่างรวมทั้งบริวารทาสให้ลูกชายคนเดียวนั้นก็คือ ขุนพิทักษ์ พร้อมทั้งสั่งว่าขุนพิทักษ์จะต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้หลักธรรมที่ดีงาม ขุนพิทักษ์รับปากพร้อมทั้งตั้งสัตย์ปฏิญาณ ทันใดนั้นสายฟ้าก็ฟาดเปรี้ยงลงมาเสมือนกับจะเป็นพยาน พระยาสุรเดชไมตรีเห็นดังนั้นก็วายชนม์อย่างสงบ แต่ คุณหญิงมณี (แม่ดวงตา ตุงคะมณี) ผู้ที่เป็นภรรยากลับเต็มไปด้วยความวิตกกังวัล เพราะรู้ดีว่าแท้จริงแล้วขุนพิทักษ์ลูกชายคนนี้เป็นคนไม่เอาการเอางานจริงจัง ชอบใช้ชีวิตเสพสุขไปวัน ๆ แต่ที่ผ่านมาอยู่ในกรอบเพราะเกรงกลัวบารมีของบิดาคุณหญิงมณี จะวิตกกังวลเกินไป หรือ จะเป็นจริง ต้องไปติดตามคืนนี้
โปรดติดตามละครบ่วงบาป ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 ทางช่อง3

ละคร เสือสั่งฟ้า พยัคฆ์ผยอง 2 เรื่องย่อ

ละคร เสือสั่งฟ้าพยัคฆ์ผยอง 2 เรื่องย่อ
บทประพันธ์โดย : เพชรน้ำหนึ่ง 
บทโทรทัศน์โดย : ดาวเหนือ
กำกับการแสดงโดย : อนุวัฒน์ ถนอมรอด
ผลิตโดย : ค่าย กันตนา
ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี 
เป็นเรื่องราวต่อจากสงครามโลกครั้งที่สอง สงบแล้ว บ้านเมืองตกอยู่ในสภาพขาดแคลน อดอยาก ข้าวยาก หมากแพง คนดีกลายเป็นคนไม่ดี เกิดโจรไปทั่วหมู่บ้าน แม้ทางการจะพยายามส่งกำลังออกกวาดล้าง ก็ไม่สามารถปราบปรามกลุ่มใหญ่ๆได้เลย  ในบรรดาชุมโจรภาคกลาง ชุมโจรของเสือเมฆ แห่ง บ้านพญาไฟ นับเป็นชุมโจรที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เข้มแข็งที่สุด เพราะนอกจากจะมีกำลังคนมากแล้ว ยังรวบรวมเอาบรรดายอดฝีมือทางไสยเวทย์เอาไว้มากมาย โดยเฉพาะตัวเสือเมฆ เชี่ยวชาญวิชาอาคม มากและ เสือเมฆเป็นเสือที่มีคุณธรรมช หากใครมีบุญคุณเคยให้ข้าวน้ำ ก็จะให้ความคุ้มครอง จึงเป็นโจรมากบารมี ที่ตำรวจต่อกรได้ยาก เรื่อวราวของละคร เสือสั่งฟ้าพยัคฆ์ผยอง 2 จะสนุกมากแค่ไหนต้องติดตามทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง7สีทีวีเพื่อคุณ

 โปรดติดตาม เสือสั่งฟ้า 2 ได้ แล้วคืนนี้ มันส์สนุกแน่นอนจ้า

OPPO nearMe Them ปรับรูปแบบธีมให้สวยงาม

เผย ! OPPO nearMe Them ปรับรูปแบบธีมให้สวยงาม และแล้ว Oppo ก็ตอบสนองความต้องการของผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนของที่ไม่ชอบหยุดนิ่ง ชอบหาอะไรใหม่ๆเสมอ มาแต่งเติมเครื่องของตัวเองไม่ว่าจะเป็นพวก โปรแกรมหรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ ย่อมมีอีกสิ่งหนึ่งที่อยากเปลี่ยนก็คือ Theme ของเครื่องให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ แต่การค้นหาธีมของสมาร์ทโฟนนั้นถือว่ายุ่งยากในระดับหนึ่งเพราะต้องคอยหาชื่อ Theme ที่ต้องการเปลี่ยนต้องคอยดูรูปแบบที่ต้องการทำให้กว่าจะหา Theme ที่ถูกใจได้มันต้องใช้เวลานาน หนำซ้ำบางทีก็หา Theme ที่เราต้องการไม่ได้ OPPO สิ่งหาทางให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน OPPO สามารถเปลี่ยน Theme ได้ง่ายๆ ด้วย nearMe Theme
คำอธิบายเพิ่มเติม nearMe Theme คือแอพพลิเคชั่นที่รวบรวม Theme ในรูปแบบต่างๆมากมายเพียงแค่เชื่อมต่อ Internet คุณก็จะได้ Theme ที่ต้องการได้ทันที
โดย nearMe Theme จะแบ่งออกเป็น 3 หน้าย่อยได้แก่
Local คือ Theme ที่เราเก็บไว้ในเครื่อง
Go Theme คือ Theme ที่คนทั่วไปเป็นผู้สร้างทำ
nearMe Online คือ Theme ที่สร้างโดย oppo

ท่านสามารถดูวิธี ดาว์โหลด OPPO nearMe Them ได้ตามภาพ ซึ่งทาง OPPO ได้ทำการแจกให้ฟรี


[ข่าว Camera] Sony จดได้สิทธิบัตรกล้อง Dual half-mirror สำหรับกล้อง Alpha เรียบร้อยแล้ว

[ข่าว Camera] เป็นข่าวใหญ่เมื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Sony จดได้สิทธิบัตรกล้อง Dual half-mirror สำหรับกล้อง Alpha เรียบร้อยแล้ว จากที่เป็นข่าวกับกล้องรุ่นใหม่ อย่างเจ้า Dual half-mirror ซึ่งประสิทธิภาพขั้นเทพเลยทีเดียว และทางบริษัท Sony ได้ทำการจดสิทธิบัตรกล้องตัวใหม่เป็นระบบที่เรียกว่า Dual half-mirror ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเกี่ยวกับเรื่องของกระจกสะท้อนภาพในกล้อง Sony ตระกูล Alpha ทำให้ส่งผลต่อระบบการทำงานในวิวไฟน์เดอร์แบบอิเล็คทรอนิกส์ให้มองเห็นภาพได้มากขึ้น และจะสามารถทำให้การมองภาพในช่องมองภาพมองเห็นได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะใช้ Live View หรือในขณะลั่นชัตเตอร์ นอกจากนี้ยังจะส่งผลถึงเรื่องออโต้โฟกัสให้ทำงานได้ดีขึ้นจะอยู่ภายในกล้องตัวไหน ตอนนี้ทางเรายังไม่มีข้อมูลให้ท่านครับ จะนำมาอัพเดทให้เร็วๆนี้ข่าว กล้องของ Sony อัพเดทเมื่อไหร่เราจะเอามานำเสนอท่านอย่างรวดเร็ว

ละคร แผนร้ายพ่ายรัก เรื่องย่อ

ละคร แผนร้ายพ่ายรัก เรื่องย่อ ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 บทประพันธ์โดย : ปิ่นปินัทธ์ บทโทรทัศน์โดย : ต้นรัก กำกับโดย : อดุลย์ บุญบุตร ผลิตโดย : มาสเตอร์วัน
เรื่องราวของเขมมิก สาวน้อยร่างอวบที่ทุกคนต่างเรียกเธอว่า ปุ๊กลุ๊ก รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาในอ้อมอกของ พี่เสือ ฉายาที่ได้มาเพราะความเจ้าชู้ ความเมามายที่ต่างฝ่ายต่างดื่มหนักในงานปาร์ตี้สังสรรค์ของนักเรียนไทยในฮัมบูร์ก เยอรมัน สภาพของทั้งคู่สามารถบอกได้ว่าเมื่อคืนหนุ่มสาวคู่นี้ผ่านอะไรกันมาบ้าง แต่แทนที่จะได้รับคำพูดที่ทำให้หายตระหนกจากฝ่ายชาย กลับได้ยินคำพูดจากปากเขาว่าเรื่องที่เกิดขึ้น เมื่อเขมมิกให้เนตรนิภา  เพื่อนรักที่ชวนให้เธอเดินทางจากสวิตเซอร์แลนด์เพื่อมาร่วมปาร์ตี้ของนักเรียนไทยในฮัมบวร์กด้วยกัน พาหนีความอับอายกลับไปที่สวิตเซอร์แลนด์โดยไม่รอเคลียร์กับคู่กรณีให้รู้สึกอับอายไปกว่านี้ เนตรนิภาปลอบใจให้เขมมิกเลิกโทษความอวบ เฉิ่ม ไร้เสน่ห์ของตัวเอง และลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองให้สวย เด้ง และเร้าใจ ชนิดผู้ชายคนไหนเห็นจะต้องลืมหายใจและลืมโลก แล้ววันนั้น ถ้าพี่เสือคู่กรณีโคจรมาพบกันอีกครั้งก็คงจำเธอไม่ได้ และเขมมิกจะกลายเป็นฝ่ายสลัดพี่เสือทิ้ง! ถ้าการเปลี่ยนแปลงของเขมมิกหยุดอยู่เพียงเท่านั้นก็คงจะไม่เกิดเรื่องวุ่นวายตามมา เพราะความแค้นที่ถูกพี่เสือทิ้ง เขมมิกจึงไม่เชื่อและไม่ศรัทธาในความรัก และนั่นก็กลายเป็นที่มาของอาชีพเสริมสุดพิสดารของเธอ คือ วางแผนพิสูจน์รักแท้ ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ แอร์โฮสเตสทั้งหลาย แผนร้ายพ่ายรัก จะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดรับชมทางช่อง 3


โปรดรับชม แผนร้ายพ่ายรัก ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 

[App Game] Game Clash of Clans สุดยอดเกมส์วางแผนรบ

[App Game] Game Clash of Clans สุดยอดเกมส์วางแผนรบ วันนี้ทางเว็บมีดีไอที จะมาแนะนำ App Game อันโด่งดัง ถ้าพูดถึงการวางแผนการลบ เกมส์แนวๆนี้ ก็หนีไม่พ้นเจ้าเกมส์Game Clash of Clans จะพาให้คุณเข้าไปสัมผัสความมันส์ และ การผ่านด่านแต่ละด่านที่หลากหลาย iPhone ipad ipod แบบ Free
Clash of Clans ยังมีระบบที่น่าสนใจอีกมากมาย ระบบแรกคือ การเลือกรูปแบบของการเล่นว่าจะเลือกเล่นแบบ ธรรมดา หรือ ระดับสูง 
และ Game Clash of Clans ยังมีระบบ Revenge เพื่อแจ้งให้เรารู้ว่าผู้เล่นคนไหนมาตีเมืองเราบ้างและสามารถส่งทหารของเรากลับไปล้างแค้นได้ !! (แอบโหด อิอิ) ซึ่งจะมีแจ้งรายละเอียดอยู่ใน Inbox รูปจดหมายใน Game เพื่อนๆลองศึกษาวิธีเล่นภายในเกมส์ได้ด้วยตัวเองเพราะมันไม่ได้ยาก เกินกว่าความสามารถของเพื่อนๆอย่างแน่นอนครับ
 ในส่วนรูปร่างหน้าต่าง
เห็นหรือยังครับว่า  Game Clash of Clans น่าเล่นขนาดไหน เพื่อนๆคนไหนสนใจในการเล่นก็สามารถโหลดกันได้แบบฟรีๆ ที่เว็บเกมส์ Game Clash of Clans นะจ๊ะ

ละคร ปิ่นรัก เรื่องย่อ

ละคร ปิ่นรัก เรื่องย่อ
บทประพันธ์ : บุษยมาส 
บทโทรทัศน์ : ศุขสนาน / หิรัญญา 
แนวละคร : ดราม่า-คอมเมดี้ 
กำกับการแสดง : โต้ง ตรัยยุทธ กิ่งภากรณ์ 
ผลิต : บริษัท พอดีคำ จำกัด โดย ธงชัย - มณีรัตน์ ประสงค์สันติ 
ออกอากาศ : ทางช่อง 7 ทุกเย็นวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 18.40 น.
เรื่องราวเกิดขึ้น ที่หัวหิน เมื่อเจ้าชะเอม[เก่ง] ลูกชายชะอ้อน เอาเหล้ามาฝากเหิม แก้วแก่น เพื่อนรักของพ่อ เขาตามจีบเก่ง ลูกสาววัยสิบสี่ของเหิมที่ยิ่งโตยิ่งสวยผิดพ่อแม่ แต่ไม่กล้าแม้แต่จะจับมือ เพราะเธอหมัดหนัก เก่งไม่อยากให้พ่อคบชะอ้อนที่เป็นนักเลงหากินทางทุจริตและมักใช้วิธีหมาหมู่ทำร้ายผู้อื่น แต่ก็ทำไม่ได้ เก่งเป็นเด็กฉลาดไหวพริบดี แต่ไม่ได้เรียนหนังสือ เพราะพิกุล ผู้เป็นแม่ และนางหอม ผู้เป็นย่าไม่มีเงินส่งเสีย เก่งจึงไปรับจ้างยกของในตลาด จนเจอครูสำอาง หลานสาวคุณนายสมสุข สำอางเห็นเก่งขยันจึงจ้างไปช่วยงานที่บ้านสมสุข แต่สำอางอยู่แค่ช่วงปิดเทอม เก่งจึงขาดรายได้ เพราะสมสุขไม่ไว้ใจเธอ เรื่องจะเกิดเป็นอย่างไรต้องติดตามละคร ปิ่นรัก ทุกเย็นวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 18.40 น.
 โปรดติดตาม ละคร ปิ่นรัก ทุกเย็น

ละคร คู่กรรม เรื่องย่อ

บทประพันธ์ : ทมยันตี 
บทโทรทัศน์ : ปราณประมูล 
กำกับการแสดง : สันต์ ศรีแก้วหล่อ 
แนวละคร : ดราม่า 
ผลิต : เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ
ออกอากาศ : วันจันทร์ - วัน อังคาร เวลา 20.10 - 21.40 ทางช่อง 5
ละคร คู่กรรม เรื่องย่อ กลับมาอีกครั้งกับละครอมตะ คู่กรรม ซึ่งเป็นเรื่องราวของคู่รัก2คน ที่ได้ผูกรักกัน
โดยมีนักแสดงดังนี้ อังศุมาลิน ชลาสินธุ์ (หนึ่งธิดา โสภณ) เติบโตท่ามกลางความรักของแม่อร (ปวีณา ชารีฟสกุล) กับยาย(โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ที่บ้านริมคลองบางกอกน้อย โดยปราศจากความใยดีของ หลวงชลาสินธุราช (จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี) ผู้เป็นพ่อที่เป็นนายทหารระดับสูงแห่งกองราชนาวีไทย ที่ไปมีครอบครัวใหม่เพื่อความก้าวหน้าทางการงาน เรื่องราวความรัก ที่เรียกขามว่า คู่กรรม จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม
ท่านสามารถรับชม ละคร คู่กรรมได้ทางช่อง 5 หรือ ทาง
ตอนที่ 18-22ตอนที่ 23 วันที่ 15 เมษายน 2556 
ตอนที่ 24 วันที่ 16 เมษายน 2556 
โปรดติดตาม

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง