444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

thai fight ไทยไฟต์

thai fight ไทยไฟต์ เวลาทีมวยแห่ความยิ่งใหญ่
นับว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย เมื่อมีการจัดมวยthai fight ไทยไฟต์ ซึ่งไทยไฟต์ เป็นทัวร์นาเมนท์มวยไทยระดับโลกที่เริ่มจัดมาตั้งแต่ พ.ศ. 2553 ซึ่งมีนักมวยไทยที่ได้รับการคัดเลือกจากนานาประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน โดยนักมวยไทยรายสำคัญที่มีโอกาสร่วมแข่งขันรายการดังกล่าว เป็นนักมวยไทยที่ผ่านรอบการคัดเลือกจากการแข่งขันในรอบก่อนหน้า อาทิ ฟาบิโอ ปินก้า, โค จองยุน, อับราฮัม โรเกนี, วูยิซิเล โคลอสซา รวมถึง บัวขาว ป.ประมุข, ยอดแสนไกล แฟร์เท็กซ์, ไทรโยค พุ่มพันธุ์ม่วง, สุดสาคร ส.กลิ่นมี รวมไปจนถึงนักมวยไทยที่ได้รับการคัดเลือกจากการเป็นผู้ชนะเลิศการแข่งขันมวยรอบอีซูซุอย่าง เพชรมั่นคง เพชรฟอร์กัส, เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง และสิงห์มณี แก้วสัมฤทธิ์ ท่านสามารถรับชมเชียร์มวยthai fight ไทยไฟต์ ได้ตามนี้ และล่าสุดในวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2556 ศึกมวยไทยไฟต์ ได้อุบัติขึ้น โปรดติดตามมวยคู่เด็ด จะมันส์ และ สนุกขนาดไหน ต้องติดตาม
โปรดร่วมเชียนมวยthai fight ไทยไฟต์

รายการ เรื่องจริงผ่านจอ

รายการ เรื่องจริงผ่านจอ เป็นปรากฏการณ์อีกครั้งหนึ่งของรายการทีวีไทย เรื่องจริงผ่านจอ นับว่าเป็นรายการโทรทัศน์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี  เวลา 23.00 - 00.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และนับว่าเป็นรายการสารคดีเชิงข่าวนำเสนอภาพจริงและเสียงจริงเสนอเรื่องราวที่อยู่เบื้องลึก ให้ผู้คน ประชาชน ได้ทราบ และ รู้ว่า อะไรเป็นอะไร 
ดำเนินรายการโดย คุณ ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ รายการเรื่องจริงผ่านจอ ผลิตโดยบริษัท สาระดี จำกัด หากท่านต้องการติดต่อทีมงานหรือแจ้งเบาะแสอะไร ติดต่อได้ที่เว็บไซต์ www.thairealtv.com
โปรดติดตามเรื่องจริงผ่านจอได้ทุกคืนวันพฤหัสบดี หวังว่าท่านจะได้รับประโยชน์ จากการดูรายการนี้เป็นอย่างมาก และ ระมัดระวังภัยไกล้ตัวให้มากยิ่งขึ้น เพราะสังคมปัจจุบัน เป็นสังคมที่ไม่น่าไว้วางใจอีกต่อไป
โปรดติดตามได้ทุกคืนวันพฤหัสบดี

[App แนะนำ] Evernote Food แอพสูตรอาหารจานเด็ด [Phone, iPad, iPod Touch]

[App แนะนำ] Evernote Food แอพสูตรอาหารจานเด็ด [Phone, iPad, iPod Touch] สำหรับคนที่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจแล้ว วันนี้ทางเว็บข่าวไอทีมีดีจะมาแนะนำ App ตัวหนึ่ง ซึ่งเป็น App ของพ่อครัวตัวยงเลยทีเดียว อย่างเจ้า Evernote Food App จะทำให้คุณสามารถทำสูตรอาหารจานเด็ด อย่างไม่พลาดเลยทีเดียว เพราะ App นี้รวมสูตรอาหารไว้มากมายจริงๆขอบอก
แล้วเจ้า App นี้มันมีดีอะไรบ้าง จะมีทั้งสูตรอาหาร การสำรวจมื้ออาหารของคุณว่า มื้อนี้คุณจะทานอาหารอะไรบ้าง  และ ร้านอาหาร ซึ่งจะเป็นการหาร้านอาหาร ที่อร่อย ดัง และ คุณชื่นชอบ ให้คุณเลือกอย่างจุใจกันเลยทีเดียว
และ App Evernote Food ตัวนี้ยังสามารถลองรับการใช้งานในอุปกรณ์ iPhone, iPad, iPod Touch ได้อย่างสบายๆ หวังว่าคุณจะใช้ App ทำอาหารตัวนี้ให้เกิดประโยชน์ไม่มากก็น้อย

ท่านสามารถดาว์โหลด App ได้ที่นี่
Free
Category: Food & Drink
Updated: 19 March 2013
Version: 2.1
Size: 28.3 MB
Developer: Evernote
© Evernote Corporation

รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เล่าข่าววันนี้

เรื่องเล่าเช้านี้ นับว่าเป็นรายการโทรทัศน์เล่าข่าวยามเช้ายอดนิยมของเมืองไทย ผลิตโดย บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท บางกอกเวิลด์ จำกัด ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และถ่ายทอดเสียงผ่านอีซีเอฟเอ็ม 105.5 เมกะเฮิร์ตซ์ ทั้งนี้เมื่อแรกเริ่ม 
ออกอากาศเพียงครึ่งชั่วโมง ในเวลา 06.30 - 07.00 น.
เรื่องเล่าเช้านี้ ออกอากาศ : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-09.00 น.  ผู้ดำเนินรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ : สรยุทธ สุทัศจินดา/พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ / เอกราช เก่งทุกทาง/ อริสรา กำธรเจริญ/ สู่ขวัญ บูลกุล หลากเรื่องราวเล่าขาน สาระพันข่าวสารข้อมูลใหม่รับอรุณ ดั่งมื้อเช้าที่คุณขาดไม่ได้เลย 
ลักษณะรายการ
เรื่องเล่าเช้านี้ เป็นรายการประเภท "เล่าข่าว" โดยผู้ดำเนินรายการจะเล่าข่าว พร้อมทั้งเพิ่มความคิดเห็น ด้วยความเป็นกันเองกับผู้ชม โดยไม่มีกำหนดจัดแบ่งช่วงเวลา ในการนำเสนอข่าวแต่ละประเภทที่แน่นอน และมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ทั้งนี้ ประเภทของข่าวที่นำเสนท่านสามารถรับชมได้ทางช่อง3 ทุกเช้านะครับ
ท่านสามารถรับชมเรื่องเล่าเช้านี้ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์

Olympus ยืนจดสิทธิบัตรลบวัตถุรกหูรกตาในรูปอัตโนมัติ แล้วจ้า

Olympus ยืนจดสิทธิบัตรลบวัตถุรกหูรกตาในรูปอัตโนมัติ แล้วจ้า เมื่อไม่กี่วันทาง Sony ก็ได้จดสิทธิบัตรไปอีกเจ้า มาวันนี้ค่ายกล้องอิสระ อย่าง Olympus แบรนด์กล้องชื่อดังได้จดสิทธิบัตรใหม่เกี่ยวกับระบบลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากภาพอัตโนมัติ โดยตัวอย่างภาพที่เห็นจากสิทธิบัตรคือสามารถลบภาพลูกกรงเวลาถ่ายภาพในสวนสัตว์ออกได้ ซึ่งข้อมูลตามสิทธิบัตรที่ว่านี้สามารถลบวัตุที่มีลักษณะที่เป็น Pattern อย่างพวกตาข่าย ลูกกรงถือว่าป็นเทคโนโลยีที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียวครับ อยากเห็นฟีเจอร์นี้เร็วๆนี้มากๆเลย
ส่วนรายละเอียดก็ตามนี้ 

Patent Publication No. 2013-55378
  • 2013.3.21 Release Date
  • Filing date 2011.8.31

อย่าไรก็ต้องติดตามฟีเจอร์ใหม่ๆของค่าย Olympus กัน

รายการ คนอวดผี เผยความเชื่อส่วนบุคคล

รายการ คนอวดผี เผยความเชื่อส่วนบุคคล เป็นรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์แนวเล่าเรื่องราวลี้ลับ ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา 23.00-01.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผลิตรายการโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และต่อมาออกอากาศทางช่อง 5 เป็นต้นมา 
คนอวดผี นับว่าเป็นอีกรายการหนึ่งที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะทางรายการ ได้นำเรื่องราว ความเชื่อ สิ่งลี้ลับ มองไม่เห็นนำมาเปิดเผย นำมาเล่า ให้ฟัง ทำให้เกิด ความสนุกสนาน ตื่นเต้น เป็นอย่างมากเลยทีเดียว
เนื้อเรื่องย่อ รายการที่จะพาคุณผู้ชมไปสัมผัสเรื่องราวลี้ลับ ผีสาง และสิ่งแปลกประหลาดเหนือธรรมชาติ พร้อมๆกับ 4 พิธีกรดัง ดีเจกฤษณ์ - พี่ป๋อง กพล - ตั๊ก บริบูรณ์ - และพิธีกรหญิงรับเชิญอีกหนึ่งท่านที่จะมาร่วมสร้างบรรยากาศสนุกสนานมารับชมกันว่าเหล่าดาราชื่อดัง เขาจะเคยสัมผัสเรื่องราวลี้ลับ น่ากลัวกันขนาดไหน และถ้าพวกเขาไม่มีเรื่องเล่าผี เราจะพาพวกเขาไปสัมผัสปาฏิหาริย์ที่เกิดจากการกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์กันว่า จะเกิดสิ่งดีๆอะไรตามมาบ้าง โปรดติดตามคนอวดผี ทุกคืนวันพุธ ทางช่อง 5 นะจ๊ะ

โปรดติดตาม คนอวดผีได้ คืนนี้ นะจ๊ะ

รายการ 3 แซบ

รายการ 3 แซบ เตรียมแซบรับศักราชใหม่ เปิดตัว “3 แซบ” วาไรตี้ทอล์คโชว์ แซบสุดใน 3 โลก!  ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาฉีกบทบาทใหม่ นั่งแท่นพิธีกรประชัน กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ ม้า-อรนภา กฤษฎี งานนี้สุดยอดไปเลยกันตั้งแต่เทปแรก เมื่อ บอสนิด-อรพรรณ วัชรพล ลงมือกำกับความแซบของ 3 สาวด้วยตัวเอง และเมื่อ 3 พิธีกรแซบ เห็นฉากที่ลงทุนถึง 4 ล้านบาทนับว่าเป็นปราฏกการณ์กับรายการวาไรตี้ที่แซบสุดใน 3 โลก ออกอากาศทุกคืนวันพุธ เวลา 23.15 น. ทางช่อง 3 รายการ 3 แซ่บ(3zaaap) คือรายการโทรทัศน์ประเภทวาไรตี้ที่ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง โดยมี 3โดยมีพิธีกรพิธีกรหญิงคนดังในวงการบันเทิง อย่างคุณ ชมพู่, คุณ กาละแมร์ และคุณม้า สำหรับแฟนๆของรายการหรือท่านที่ชื่นชอบรายการก็สามารถติดตามได้ทุกคืนวันพุธ โปรดติดตาม นะจ๊ะ 
 โปรดติดตาม รายการ 3 แซบ ได้ทุกวันพุธ

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง