444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

ลือ!! ยักษ์ใหญ่ YouTube ปิดบริการหลังเปิดมา 8 ปี

ลือ!! ยักษ์ใหญ่ YouTube ปิดบริการหลังเปิดมา 8 ปี Youtube นับเป็นเว็บผู้ให้บริการวีดิโอชั้นนำของโลก แต่วันนี้กลับมีข่าวลือ กันหนาหูเลยทีเดียวว่า ยักษ์ใหญ่อย่าง Youtube จะยกเลิกการให้บริการ ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรกันแน่ เป็นที่สั่นสะเทือนวงการชาว IT เป็นอย่างยิ่งเมื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Google ออกมาประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่าพวกเขาจะปิดให้บริการ YouTube เว็บไซต์วิดีโอออนไลน์เบอร์หนึ่งของโลกอย่างเป็นทางการแล้ว
โดยหลังจากที่ YouTube ได้เปิดให้บริการและสร้างความสุขกับชาวออนไลน์มาอย่างยาวนานเป็นเวลา 8 ปีก็ถึงเวลาที่จะต้องปิดตำนานกันเสียที ซึ่งในเวลานี้ YouTube ได้เริ่มส่งทีมงานออกไปเพื่อค้นหาแชมป์วิดีโอ YouTube ตลอดกาลแล้วด้วย ซึ่งผลการคัดเลือกดังกล่าวจะสามารถประกาศได้ในปี 2023 โน่นเลย ขาวลือนี้จะจริง ขนาดไหน คงจะเป็นการสร้างกระแส 
แต่อย่างไรก็ตามข่าวนี้ยังมีข่าวดีอยู๋บ้าง คงจะเป็นการลวงโลกที่ Google และ YouTube คิดขึ้นมาเพื่อให้ตื่นตระหนกในเดือนเมษาหน้าโง่ละมั้งพี่น้อง หรือ  April Fool’s Day นะจ๊ะ
แต่เราก็คงใช้ Youtube ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปอีก และ หวังว่า เว็บยักษ์ใหญ่อย่างเจ้า Youtube คงจะอยู่กับพวกเราตลอดไป

[App Games] App Zombie Gunship เกมส์ซอมบี้ [iphone/ipad] free app

มาอีกแล้วกับ App Games ที่จะมาแนะนำเพื่อนๆ วันนี้ จะมาแนะนำ App Zombie Gunship เกมส์ซอมบี้  ซึ่งเป็นอีกแอพหนึ่งหรือเรียกว่าแอพเกมส์ ที่มีคนนิยมเล่นมากในเกมส์นี้เพื่อนๆจะได้ตลุยด่านต่างๆ และการหนีซอมบี้ ที่น่ากลัวอย่างยิ่ง 
ทางเว็บไอทีมีดี ชอบอย่างมากเลยกับเกมส์นี้
และทาง App Store ได้มีโปรโมชั่น ปล่อยให้ดาวน์โหลด Zombie Gunship ฟรี แต่จำกัดระยะเวลาปล่อยเพียงชั่วคราวเท่านั้น อย่างไง เพื่อนๆก็สามารถโหลด App ตัวนี้ไปลองใช้กันได้นะครับ ถ้าสนุก ก็สามารถต่ออายุได้ แต่อีกไม่นาน ทาง App Store เจ้าของลิขสิทธิ์แท้ เขาน่าจะปล่อยให้โหลดแบบฟรีๆก็ได้ ต้องติดตามกันต่อไป งานนี้มีสนุกแน่นอน หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบ และ เล่นเกมส์อย่างสนุกสนาน มีสาระให้ประโยชน์ ไม่มากก็น้อย ด้วยความปราถนาดีจาก เว็บไอทีมีดี
 หน้าตาเจ้า แอพเกมส์ตัวนี้ ภาพเหมือนจริงมากๆเลย
สามารถรอบรับระบบ iOS Universal เครดิต Zombie Gunship
เพื่อนๆอย่าพลาดนะจ๊ะ  

รายการ ศึกน้ําผึ้งพระจันทร์

รายการ ศึกน้ําผึ้งพระจันทร์ ความเพลิดเพลินสนุกสนานแนววาไรตี้จะบังเกิดขึ้น ทุกวันจันทร์กับรายการ ศึกน้ําผึ้งพระจันทร์ นับว่าเป็นรายการแรๆของ บริษัท เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 - 23.30 น.
โดยมีพิธีกรเช่น สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ ปาณิสรา พิมพ์ปร
ศึกน้ําผึ้งพระจันทร์ จะแบ่งช่วงรายการออกเป็นดังนี้ 
เร็วหรือช้า
ในช่วงนี้ผู้เข้าแข่งขันจะต้องประสานความรักกันและกันโดยผ่านเกมส์เช่นเกมส์ใบ้คำปริศนา และ เกมส์เลือกลูกอมโดยใช้ปากแล้วคาบใส่จาน จะออกอากาศ 2 สัปดาห์ เป็นช่วงๆไปชัวร์หรือไม่
เกมส์นี้เป็นเกมส์สนุกสนานมาก โดยผู้เข้าแข่งขัน จะต้องสารภาพความลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน โดยอีกฝ่ายหนึ่งจะเป็นผู้รับฟังผ่านเครื่องจับชีพจร หรือ เรียกง่ายๆว่าเครื่องจับโกหก ใครจะโกหก หรือพูดความจริง ต้องไปพิสูจน์ในเกมส์นี้ได้เลย
รอบแจ็คพอต
ในรอบนี้ผู้ชนะประจำนัด จะต้องเล่นเกมส์แจ็คพอตให้ได้ โดยการโยนถั่วเข้าปาก ขว้างหมอนให้เข้าช่อง ยิงลูดโป่ง และอีกสารพัดเกมส์ ใครทำคะแนน ถึง 3 คะแนน จะได้ไปญิปุ่น ทำได้ 2 คะแนน ไปประเทศเกาหลี ทำได้ 1 คะแนน ไปประเทศฮ่องกง ผู้ชนะมีสิทธิ์ในการขอลดหย่อนของรางวัลได้ หากพลาดโอกาสไปฮันนีมูนที่ใดในโลกก็ได้ แล้วความรักของคนสองคนก็จะเป็นเรื่องโรแมนติกอย่างแท้จริง
ติดตาม ศึกน้ําผึ้งพระจันทร์ ได้ทุกวันจันทร์ คุณจะรู้ว่าความรักแท้มีจริงในโลก แน่นอน

รายการ จันทร์พันดาว

รายการ จันทร์พันดาว เวทีของคนช่างฝัน มหัศจรรย์แห่งดวงดาว ที่จะนำพาชีวิตของคุณให้ข้ามพ้นความทุกข์ยาก รายการจันทร์พันดาว เป็นรายการ การประกวดร้องเพลง ที่ได้รับความนิยมตลอดการ เปิดโอกาศให้หนุ่มสาว วัยกลางคน และ 

สูงวัย ได้มีโอกาศร้องเพลง เพื่อชิงรางวัลมูลค่า 1 ล้านบาท ความฝันของใครหลายๆคนเพื่อจะพิชิต รางวัลอันทรงเกียรตินี้ จึงทำให้เกิด เวทีเปิดโอกาศอย่างจันทร์พันดาวจันทร์พันดาว  
เป็นรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์รายการหนึ่งของเจเอสแอล
ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 
และเปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นวันจันทร์ เวลา 23.00 - 24.00 น.
ช่วงรายการจะแบ่งออกเป็น
ช่วงแรกเป็นการต้อนรับแขกรับเชิญเข้าสู่รายการ โดยแขกรับเชิญจะออกมาร้องเพลง 
ช่วงที่ 2 และ 3 เป็นการสัมภาษณ์ดารา/แขกรับเชิญในเรื่องต่างๆ เช่น ประสบการณ์ชีวิต การแสดง ผลงานละคร ฯลฯ 
ช่วงสุดท้าย เป็นการแสดงละครสั้น หรือเป็นเกมต่างๆ เช่นเกมแข่งขันทำอาหาร เกมหนีบไม้หนีบผ้าให้ได้มากที่สุด ฯลฯ และบางครั้งจะมีการแสดงดนตรีแทนอย่างสนุกสนาน
โปรดติดตาม รายการ จันทร์พันดาว ทุกวันจันทร์

รายการ ทูไนท์โชว์ tonight show

รายการ ทูไนท์โชว์ tonight show ทอล์กโชว์ ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร 
อย่างรายการทูไนท์โชว์  นำเสนอเรื่องราวความบันเทิง สาระความรู้ต่างๆ 
ดำเนินรายการโดยพิธีกรชื่อดังอย่าง ไตรภพ ลิมปพัทธ์ 
ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 23.15-00.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 
โดยรายการนี้เริ่มแรกออกอากาศเพียง 1 ชั่วโมง 24.00 น. จนถึงวันที่8 มิถุนายน 2552 รายการจบ 0.30 น. ปัจจุบันนี้ออกอากาศ 2 ประเทศ คือ ไทย และ กัมพูชา โดยในประเทศกัมพูชา ออกอากาศเป็นภาษาเขมร ซึ่งไม่ได้เอาเทปจากไทยและไม่ได้ใช้พิธีกรเดียวกันกับไทย ซึ่งจะทำการตัดต่อบางส่วนเฉพาะเนื้อหาในรายการและใช้พิธีกรจากในประเทศเอง ในประเทศกัมพูชาออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์กองยุทธพลเขมรภูมินทร์ ทุกวันศุกร์ 22:30-22:45 และ สถานีโทรทัศน์ใหม่กัมพูชา ทุกวันอาทิตย์ 00:30-00:55 เป็นรายการสุดท้าย ซึ่งปัจจุบันทูไนท์โชว์ได้แบ่งรายการออกเป็นช่วงๆ ซึ่งจะทำให้ผู้รับชม สะดวก สบายมากขึ้นในการรับชม 
โปรดรับชม ทูไนท์โชว์ tonight show ได้ทุกวันจันทร์ 

[App แนะนำ] App Ciel แอพพลิเคชั่นใส่สถานที่และสภาพอากาศให้รูปของคุณ [iphone/ipad]

[App แนะนำ] App Ciel แอพพลิเคชั่นใส่สถานที่และสภาพอากาศให้รูปของคุณ [iphone/ipad] 
เพื่อนๆหลายท่านคงจะเคยเห็นเวลามีคนโพสต์รูปใน facebook อะไรก็ตามจะเห็นรูปของพวกเขาและมีสถานที่ และ สภาพอากาศด้วย เพื่อนๆอยากจะได้ใช่ไหม มาตอนนี้เราชาว Windows Phone ก็จะได้หายสงสัยแล้ว เพราะเราจะมาแนะนำสุดยอด App ยอดนิยม
วันนี้ทางเว็บไอทีมีดีจะมาแนะนำ App รูปแบบใหม่ที่หลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างเจ้า
แอพพลิเคชั่น Ciel ของ Windows Phone 8 เป็นอีกความภาคภูมิใจหนึ่งของคนไทยเพราะ App ตัวนี้ถูกสร้าง โดยคนไทย 100% เป็นใครไปไม่ได้ก็คือ Volevi เจ้าเดิมนั่นเอง แต่ App ตัวนี้ได้ถูกพัฒนา ให้เป็นที่น่าใช้อย่างมากและสร้างสรรค์ในสิ่งที่แปลกใหม่เสมอๆ อย่างแอพที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ ก็คือ Ciel เป็นแอพที่จะบอกสภาพอากาศ และ สถานที่ในการถ่ายภาพของคุณว่า เวลานั้น กี่โมง อุณหภูมิประมาณเท่าไหร่ มีประโยชน์ได้รูป และ ข้อมูลอีกด้วย แบบนี้ดีสุดๆไปเลย 

สำหรับรูปร่างหน้าตาของ App Ciel ซึ่งสวยงามเลยทีเดียวนะจ๊ะ

เพื่อนๆสามารถศึกษาข้อมูล App Ciel ได้เพิ่มเติมทาง Google นะจ๊ะ เพราะเราเอามาเสนอเป็นบางส่วน และ ในวันต่อไปจะแนะนำ App ดีๆมาให้เพื่อนๆได้เล่น

ละคร มายาตวัน เรื่องย่อ

ละคร มายาตวัน เรื่องย่อ
บทประพันธ์โดย : กิ่งฉัตร
บทโทรทัศน์โดย : เอกลิขิต
กำกับการแสดงโดย : ผิน เกรียงไกรสกุล
ผลิตโดย : ค่ายทีวีซีน
ควบคุมการผลิตโดย : ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์
ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
เป็นเรื่องที่เกิดจากภายนต์ที่มีชื่อว่า มายา นี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ เขตต์ตวัน โด่งดังชั่วข้ามคืนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเดินแบบ งานโชว์ตัวอะไรต่างๆนาๆ หรือ งานอีเว้นท์ต่าง ๆ พุ่งเข้าใส่เขตต์ตวัน ชนิดที่ไม่ได้พักเลยทีเดียว กลุ่มแฟนคลับของเขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทุกเพศทุกวัย มัทนา นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ก็เป็นหนึ่งในนั้น มัทนาเป็นแฟนคลับตัวยง ตามกรี๊ดตามเชียร์ ติดตามข่าวสารผลงานทุกอย่าง แม้แต่ตามเถียงตามแก้ข่าวให้เขตต์ตวัน ในทุกสื่อ แม้แต่เว็บไซต์เล็กน้อย ถ้าเธอรู้ก็ตามแก้ข่าวให้พระเอกขวัญใจได้ตลอด และก็เกิดเห็นการณ์ไม่คาดฝัน มีข่าวช็อกวงการเมื่อเขตต์ตวัน ถูกจับ เรื่องถาโถมเข้าใส่เขตต์ตวัน เขาเองก็ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และตั้งทนายต่อสู้คดี มัทนาเองก็ไม่เชื่อตามให้กำลังใจ ช่วยแก้ข่าวให้ศิลปินขวัญใจชนิดไม่เป็นอันเรียน เขตต์ตวันถูกถอดจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าหลายชิ้น เนื่องจากภาพลักษณ์ไม่ดี สำนักพิมพ์ต่าง ๆ เริ่มขุดคุ้ย เปิดโปงเรื่องส่วนตัวของเขาไม่หยุดหย่อนโดยที่บางเรื่องไม่เป็นความจริงเลย เขตต์ตวัน เลยฝังใจเกลียดชังพวกนักข่าวเข้ากระดูกดำเลยทีเดียว เรื่องราวของ เขตต์ตวัน จะเป็นอย่างไร เขาจะผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้ไหม ต้องไปเชียร์เขาได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 3

โปรดติดตาม มายาตวัน ได้ทางช่อง3 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี คืนนี้

ละคร ครัวซองทำนองรัก เรื่องย่อ

ละคร ครัวซองทำนองรัก เรื่องย่อ
บทละครโดย : ปั้นให้เป๊ะ
กำกับการแสดงโดย : ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์
ผลิตโดย : บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ดำเนินงานโดย : อรุโณชา ภาณุพันธ์
ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 23:30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
เป็นเรื่องราวของสาวน้อยสุดสวยนามว่า " ซอง " เธอได้พบกับผู้ชาย 3 คนที่ขอให้เธอแต่งงานด้วยแต่ ซองได้แต่แปลกใจ ป้าเอี้ยงบอกว่ามันน่าจะเป็นฝันบอกเหตุอะไรซักอย่าง ที่เวทีของร้านครัวซอง มากาเร็ต กำลังวาดลีลาเร้าร้อนสะกดตาเจ้าสัวซ่ง  เขาไม่เพียงสะกดตาสะกดใจเจ้าสั่วเท่านั้น มันยังหยุดลมหายใจเจ้าสัวซ่งในชั่วเสี้ยวนาที หลังจากที่มากาเร็ตพลาดเหยียบชายกระโปรงตัวเองจนชุดหลุด เจ้าสั่วเห็นอย่างนั้นถึงกับหัวใจจะวายตายคาที่ด้วยใบหน้าอิ่มเอม วันต่อมาพินัยกรรมของเจ้าสัวซ่งถูกเปิด อาทิตย์และเสียวซ่านหวังว่าจะได้รับร้านครัวซองเป็นมรดก แต่ทั้งคู่ก็ต้องผิดหวังเมื่อเจ้าสัวมอบร้านครัวซองให้กับ ลูกสาวของ ศักดา ลูกชายคนโต ซึ่งเป็นพี่ชายของอาทิตย์ ทนายหวางส่งนักสืบตามหาตัวซองทายาทของศักดาจนเจอ เรื่องราวของครอบครัวซอง จะเป็นอย่างไรต้องติดตามทุกวันอาทิตย์ คืนนี้
โปรดติดตาม ครัวซองทำนองรัก ทุกวันอาทิตย์

รายการ ที่นี่หมอชิต

รายการ ที่นี่หมอชิต อีกรายการที่อยู่กับเรามายืนยาวจะเป็นรายการไหนไม่ได้เลยก็คือรายการ ที่นี่หมอชิต ซึ่งจะพาคุณไปเยี่ยม ไปหา บุคคลดัง หรือ บุคคลตัวอย่าง ที่นี่หมอชิต ยังเป็นรายการที่เปิดเผยความจริงของการดำเนินชีวิตของบุคคลคนนั้นด้วยรายการที่นี่..หมอชิต เป็นรายการโทรทัศน์ประเภททอล์คโชว์จัดแบบนอกสถาที่ ที่จะพาไปชมบ้านดารา พูดคุยกับบุคคลที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละคร ออกอากาศทางช่อง 7 ประมาณปลายปี พ.ศ. 2547 ผลิตรายการโดย บริษัทดีทอล์ค จำกัด มีพิธีกรสามคน ดู๋ สัญญา คุณากร,สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ (ลิง) ,วรนุช วงษ์สวรรค์ (นุ่น) ซึ่งพิธีกรแต่ละคน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างเห็นได้ชัด ถ้าเพื่อนๆได้ติดตาม คงจะรู้ และ จะสนุกสนานกับรายการนี้อย่างแน่นอน
โปรดติดตาม ที่นี่หมอชิต ได้ทุกวันอาทิตย์นี้

รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย

รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย มาพูดคุย เรื่องราวดารา เบื้องหน้า เจาะลึงเบื้อหลัง เผยชีวิตที่แท้จริงของบุคคลกับรายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย นับว่าเป็นรายการที่สร้างกระแสอย่างมากเข้าข่ายใน ประเภท ทอล์คโชว์ 
ดำเนินรายการโดยพิธีชื่อดัง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ในแต่ละตอนที่ออกอากาศจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของคนในและนอกวงการบันเทิงทั้งไทยและต่างประเทศ โดยหยิบยกเรื่องราวที่เป็นที่จับตามอง เป็นกระแส เป็น Talk of the Town ณ เวลานั้น และด้วยเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครยิงคำถามตรงไปตรงมา โดนใจผู้ชมส่วนมาก และมีรูปแบบการนำเสนอที่โดดเด่นในแต่ละเทป ทำให้รายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย ถือได้ว่าเป็นรายการทอล์กโชว์ น่าสนใจเป็นอับดับต้น ๆ ของเมืองไทย โดยออกอากาศครั้งแรกเมื่อ วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2551 กับตอนแรกที่นำเสนอชีวิตหลังแต่งงานของ นาตาลี เกลโบว่า รายการออกฉายทุกเวลาวันอาทิตย์ เวลา 22.00-23.00 น ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ โปรดติดตามได้คืนนี้
โปรดติดตาม วู้ดดี้เกิดมาคุย ทุกวันอาทิตย์นี้

ซิทคอม นัดกับนัด เรื่องย่อ

ซิทคอม นัดกับนัด เรื่องย่อ เหตุเกิดขึ้นเมื่อคนหนึ่งชื่อนัด แต่..อีกคนกลับชื่อนัดได้โคจรมาพบเจอกัน นัด คนแรกคือ ธนัส ละอ่อนน้อยจากเมืองเหนือหนุ่มหล่อสำอาง ชอบเรื่องเงินๆทองๆเป็นอย่างมาก และ ส่วน นัด คนที่สองคือ นัฐพงษ์ หนุ่มมาดเซอร์แดนอีสาน ผู้มีความซื่อเป็นเครื่องหมายประจำตัว ทั้ง2คน เพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัยเป็นบัณฑิตใหม่ จึงตัดสินใจจากบ้านเกิดเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ทั้งคู่พกพาความสนุกสนาน ความมันส์ ผสานความฮามาอย่างเต็มที่ ตามสไตล์หนุ่มต่างจังหวัดผู้มากไปด้วยน้ำใจ นอกจาก 2 หนุ่มนัดกับนัดแล้ว และบรรดาเพื่อนบ้านของเขามีถิ่นฐานต่างบ้านเกิดอยู่ต่างจังหวัดทั้งสิ้น ทั้งสิ้น ถึงแม้จะต่างที่มาแต่ทุกคนล้วนมีสิ่งที่เหมือนกันคือ จุดมุ่งหมายที่อยากให้ครอบครัวที่บ้านเกิดมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น คุณจะพบมิตรภาพระหว่างเพื่อน และ ความอลเวงในกลุ่มเพื่อนได้ในซิทคอม นัดกับนัดวันนี้
โปรดติดตาม ซิทคอม นัดกับนัด ได้ทุกวันอาทิตย์

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง