444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

[App แนะนำ] Angry Birds แองกี้เบิร์ด [Free app ipad/iphone]

[App แนะนำ] Angry Birds แองกี้เบิร์ด [Free app ipad/iphone] หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าตัวรูปร่างแปลกประหลาด แต่ดูแล้วบอกคำเดียวว่า น่ารัก Angry Birds ในฉบับนี้ เป็นเกมส์นะครับ แต่ไม่ได้เด่นอะไรมากหรอก เพียงแค่ยอดดาว์โหลดเกมส์นี้ พุ่งสูงมากเป็นประวัติการณ์ เลยทีเดียว ใครได้ลองหลงเล่นเกมส์นี้ คุณจะหลงรักเจ้า Angry Birds ตัวนี้เลยทีเดียวจะบอกให้ Angry Birds นั่นเองซึ่งตอนนี้กำลังแจกฟรีจากราคา $0.99/2.99 ในเวอร์ชั่น iPhone / iPad ครับ วิธีการเล่นก็ง่ายๆเราเป็นฝ่ายนกซึ่งต้องยิงนกไปทำลายหมูที่มีอยู่ในด่านทั้งหมด แค่นี้เองครับ เกมส์ง่ายๆชิวๆ เหมาะกับคนชิวๆ

[App แนะนำ] Angry Birds แองกี้เบิร์ด [Free app ipad/iphone]
[App แนะนำ] Angry Birds แองกี้เบิร์ด [Free app ipad/iphone]

[Appแนะนำ] InstaWeather Application แต่งรูปอย่างสะใจเปลี่ยน บรรยากาศ ตามใจคุณ [App แต่งรูป]

มาดูก่อนครับว่า InstaWeather Application เป็นอะไร ? InstaWeather Application เป็น App สำหรับแต่งรูปภาพ ปรับเปลี่ยนสีสันตามใจคุณ โดยภาพ อาจจะไม่เหมือนจริง แต่มนัทำให้คุณ รู้สึกแน่นอนว่า สวย แปลกตา สามารถเลือกได้ 7-8 แบบอีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถแชร์ไปยัง Social Nerwork ต่างๆได้เช่น Facebook Twitter Instagram และอื่นๆ App InstaWeather มี 2 แบบคือแบบ App Free และ Paid App ใครอยากโหลดฟรี หรือ เสียเงินก็ได้ครับ แต่ฟรี จะมีโฆษณา ยังไงก็ไปอุดหนุนเขาหน่อยละกัน ในราคาเบาๆ เพียง 0.99 USD คิดเป็นเงินบาท ก็ 30 บาทเท่านั้นเอง ขอให้สนุกสนานกับการถ่ายภาพ ผ่านมือถือ ครับ


[Appแนะนำ] InstaWeather Application ถ่ายภาพอย่างสะใจเปลี่ยน บรรยากาศ ตามใจคุณ [App แต่งรูป]

เครดิต App InstaWeather


[App แนะนำ] PHILIPS Healthy Living ผู้ช่วยด้านสุขภาพของคุณ

[App แนะนำ] PHILIPS Healthy Living ผู้ช่วยด้านสุขภาพของคุณ[App แนะนำ] ใครๆก็อยากใส่ใจกับสุขภาพที่แข็งแรง คุณพร้อมหรือยังกับ PHILIPS Healthy Living ผู้ช่วยด้านสุขภาพของคุณ คุณเคยไหมกับการดูแลสุขภาพแบบเก่าๆ ไม่เป็น Step ตามที่คุณต้องการ และยังเป็นอาการ "ละเลย" เพราะ ไม่ว่างบ้าง หรือไม่ก็คิดว่า พรุ่งนี้ค่อยทำก็ได้ หาข้ออ้างต่างๆนาๆ เพื่อจะหลีกเลี่ยงกิจกรรมดั่งกล่าว ซึ่งจะดีแค่ไหน ถ้าหากเรามี "ผู้ช่วย" คอยเตือนให้ดูแลสุขภาพอยู่เสมอ พร้อมกับแนะนำเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพ ทั้งการออกกำลังกาย และอาหารการกิน กับแอพพลิเคชั่นนี้ครับPHILIPS Healthy Living แอพพลิเคชั่นดีๆ จากฟิลิปส์ ที่จะคอยเป็นผู้ช่วยส่วนตัว แนะนำให้คุณดูดี ทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพใจครับ รูปร่างหน้าตาของเจ้า PHILIPS Healthy Living สวยงามมากๆ
VDO แนะนำ PHILIPS Healthy Living ผู้ช่วยด้านสุขภาพของคุณ
ข้อมูลโดย : techmoblog.com

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง