444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

รายการ คนค้นคน

รายการ คนค้นคน
ค้นหาเรื่องราวของชีวิต การดำเนินชีวิตของบุคคล ที่ต่างมีความหลากหลายในรูปแบบ และ ภาพลักษณ์ แสดงให้เห็นถึงตัวตนของคน คนนั้นอย่างชัดเจน อย่างรายการคนค้นคน จะพาคุณไปค้นหาชีวิตของพวกเขา เจาะเบื้องลึก ให้เห็นถึงแก่นสาร สาระสำคัญของบุคคลคนนั้น คนค้นฅน เป็นรายการเกี่ยวกับการดำรงชีวิตของแขกรับเชิญใน
รายการ ผลิดโดย บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด 
โดยมีพิธีกรดำเนินรายการดังนี้
สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ (เช็ค) 
ประสาน อิงคนันท์ (ประสาน) 
แก้วตา ปริศวงศ์ (แก้วตา) 
สัมพันธ์ เณรรอด (โดม) 
ซึ่งรายการคนค้นคนนี้ ได้รับรางวัลมากมาย และยังเชิดชูเกียรติ ผู้คนที่น่ายกย่องอ ให้เป็นที่รู้จักของผู้คนทั้งหลาย ค้นหาชีวิต ค้นหาคนเก่ง ค้นหาคนดี นี้คือรายการ คนค้นคน อย่างแท้จริง
โปรดติดตาม รายการ คนค้นคน ได้ทุกวันเสาร์ ทางช่อง9

รายการ ชิงช้าสวรรค์

รายการ ชิงช้าสวรรค์ เป็นรายการที่เปิดโอกาศให้เด็กจากทั่วประเทศได้มาขับร้อง บรรเลงเสียงเพลงดนตรี ที่ไพเราะ และ มาประชันกันว่าภาคไหน และ จังหวัดไหน จะเป็นสุดยอด ชิงช้าสวรรค์ ของแต่ละฤดูชิงช้าสวรรค์ เป็นรายการวาไรตี้ ออกอากาศทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกวันเสาร์ 16.30- 18.00 น. เป็นวาไรตี้ที่เน้นการนำเสนอศิลปวัฒนธรรมไทยแบบพื้นบ้าน โดยเฉพาะเพลงลูกทุ่ง โดยเฉพาะการเปิดโอกาสให้เยาวชนได้มาแข่งขันวงดนตรีลูกทุ่ง หรือเป็นการประกวดร้องเพลง รายการชิงช้าสวรรค์เป็นเวทีที่ทำให้วงดนตรีหลาย ๆ โรงเรียนได้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายอีกด้วย รวมถึงเป็นเวทีที่ทำให้ ตุ้ม จ่านกร้อง อดีตนักร้องนำวงดนตรีโรงเรียนจ่านกร้อง ได้แจ้งเกิดและได้เป็นนักร้องลูกทุ่งอาชีพ 
รูปแบบการแข่งขันของรายการ
ทางรายการจะแบ่งเป็น 12 โรงเรียนเพื่อหาแชมป์ประจำเทอม โดยในแต่ละโรงเรียนจะทำการจับฉลากเพลงที่ใช้ในการแข่งขันโดยทางรายการเป็นผู้จัดทำให้ เพื่อหาโรงเรียนที่มีคะแนนสูงสุด 2 โรงเรียน เพื่อเข้าแข่งรอบชิงแชมป์ประจำเทอมอีกต่อไป ใครจะเป็นแชมป์ประจำเทอมในครั้งนี้ ต้องไปติดตามได้แล้วนะจ๊ะ
โปรดติดตาม รายการ ชิงช้าสวรรค์ ทุกวันเสาร์นี้

[App แนะนำ] App GroupShot แอพถ่ายภาพหมู่สุดมันส์ [App ipad/iphone]

[App แนะนำ] App GroupShot แอพถ่ายภาพหมู่สุดมันส์ [App ipad/iphone]
เมื่อคุณเดินทาง หรือ ไปพบปะสังสรรค์ กับเพื่อนๆของคุณ คุณเองก็อยากบันทึกความทรงจำดีๆไว้เพื่อเอาไว้ดู หรือแชร์ให้เพื่อนๆเห็น โดยการถ่ายภาพหมู่แล้วสินะ ซึ่งมันไม่ยากเลยที่คุณจะสามารถถ่ายภาพหมู่ได้แบบง่ายดาย โดยผ่าจเจ้า App GroupShot ซึ่งเป็น แอพถ่ายภาพหมู่ ที่จะช่วยให้คุณถ่ายได้ง่ายกว่าเดิม และ ครอบคลุมทุกการใช้งานเลยทีเดียว โดยเจ้าแอพตัวนี้สามารถโฟกัชแก้ไขรูปเฉพาะจุดได้ วิธีการใช้ของมันง่ายมากเพียงแค่ระบายสีในส่วนที่เราไม่เอาเช่น เราเลือกรูปมาและโฟกัสระบายสีไปที่หน้าและเลือกรูปที่ต้องการใช้สลับหน้านั้น มันก็จะทำหน้าที่เปลี่ยนหน้าที่คุณต่อทันที เป็นไง ง่ายดายไหม เพียงแค่ท่านทำตามขั้นตอนประมาณนั้น ก็จะสามารถเล่น แอพตัวนี้อย่างงายดายเลยทีเดียว เห็นประสิทธิภาพของมันสุดยอดไปเลยนะครับ
ซึ่งจาก App GroupShot ตัวนี้ ทาง App Store ได้จำหน่ายให้ท่านในราคาเบาๆเพียง 0.99 $ ไปอุดหนุนเขาหน่อยนะครับ

ละคร เซนสื่อรักสื่อวิญญาณ เรื่องย่อ

ละคร เซนสื่อรักสื่อวิญญาณ เรื่องย่อ
ละครชี้นำคุณธรรม เซนสื่อรักสื่อวิญญาณ เป็นละครซีรีส์ ผลิตโดย เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ ออกอากาศทุกวันศุกร์เวลา นทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 และ ออกอากาศทาง ACTS CHANNEL เคเบี้ลทีวีของ GMM CHANNEL ทุกวันศุกร์ เวลา 09:00 น. - 10:00 น. ออกอากาศซ้ำ 18:30 น. - 19:30 น. , 22:30 น. - 23:30 น. และจะเกิดอะไรขึ้นถ้าโชคชะตาพาคุณให้พบกับเรื่องราวต่างๆของชีวิต เรื่องราวของคนอื่นแบบไม่รู้จบแถมคนเหล่านั้นไม่ใช่คนปกติธรรมดาแต่กลับเป็น "โลกวิญญาณ" ที่ไม่สามารถไปไหนได้จนกว่าจะสะสางปัญหาของตัวเองให้เรียบร้อยเสียก่อน เซน ช่างภาพประจำกองบรรณาธิการ มีชีวิตที่เพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ทั้งรูปร่างหน้าตาที่ถูกอกถูกใจสาวๆ หน้าที่การงาน เซนใช้ชีวิตอย่างคนเมืองทั่วไป ชอบปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนๆ มากกว่าจะใช้เวลากับครอบครัว เรื่องราวของเซน จะเป็นอย่างไร เขาจะสามารถแก้ไขวิบากกรรมนั้นได้หรือไม่ต้องติดตาม
โปรดติดตาม ละคร เซนสื่อรักสื่อวิญญาณ ได้ทุกวันศุกร์นี้

ละคร คุณชายปวรรุจ เรื่องย่อ

ละคร คุณชายปวรรุจ เรื่องย่อ
บทประพันธ์โดย : ร่มแก้ว
บทโทรทัศน์โดย : Sanctuary
กำกับการแสดงโดย : สมจริง ศรีสุ
ภาพผลิตโดย : ค่าย กู้ดฟิลลิ่ง
ดำเนินงานโดย : สมจริง ศรีสุภาพออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
เปิดวังจุฑาเทพอีกครั้งกับบทบาท คุณชายปวรรุจ ซึ่งเป็นคุณชายวังจฑาเทพอันลือชื่อ ด้วยอานุภาพแห่งความรัก ไม่ว่ายศถาบรรดาศักดิ์หรือชนชั้นใด ๆ ก็มิอาจขวางกั้นรักแท้ไปได้ เฉกเช่นกันกับ ม.ร.ว.ปวรรุจ จุฑาเทพ แม้ชาติกำเนิดฝ่ายมารดาจะดูต้อยต่ำเป็นเพียงคนรับใช้ แต่เขากลับชนะใจหม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา อรุณรัศมิ์ หญิงสูงศักดิ์ได้อย่างหมดใจ เส้นทางรักของคุณชายปวรรุจนักการทูตอนาคตไกลเริ่มต้นขึ้นบนเครื่องบิน เมื่อเขาต้องเดินทางไปประชุมที่กรุงเจนีวา สวิตเซอร์แลนด์ และได้พบกับ รสา หญิงสาวที่ปิดบังฐานันดรศักดิ์ตนเอง เพราะไม่อยากสุงสิงกับ คุณชายรุจ ที่ชอบแกร้งเธอเป็นประจำเรื่องราวคุณชายปวรรุจแห่งวังจุฑาเทพ จะออกมาเป็นแบบไหน ต้องติดตามได้
โปรดติดตาม ละคร คุณชายปวรรุจ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง3

Google Nexus 7 รุ่นล่าสุดพร้อมเปิดตัว กรกฏาคม แถม ถูกกว่า จริง ?

[ข่าว Android] Google Nexus 7 รุ่นล่าสุดพร้อมเปิดตัว กรกฏาคม แถม ถูกกว่า จริง ?
จาก การใช้งงานของ Google Nexus ที่ผ่านๆมาก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก เพราะเจ้า Nexus ของ Google ตอบสนอง ความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยทีเดียว และในที่สุดก็ต้องถึงเวลาเปิดตัวของ Google และ ASUS จะกลับมาฟีเจอริ่งกันอีกครั้งกับการเปิดตัว Google Nexus 7 รุ่นที่สองซึ่งมีรายงานข่าวว่าจะได้ฤกษ์เบิกศักราช Google Nexus 7 ที่จะมีฟังชั่นมากมาย เจอกันเดือนกรกฏาคมนี้ นะจ๊ะ
ทาง สำนักข่าวยักษ์ใหญ่อย่าง Reuters ระบุว่า Google Nexus 7 รุ่นใหม่จะหันไปเลือกใช้งานชิปเซ็ตของทาง Qualcomm ในตระกูล Snapdragon แทน จากเดิมเป็น NVIDIA Tegra นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดออกมาด้วยว่า Google Nexus 7 รุ่นใหม่อาจจะหวังตีตลาดแท็บเล็ตจีนให้แตกกระจุยด้วยการตั้งราคาแท็บเล็ต Android เรือ ธงตัวต่อไปเอาไว้ที่เพียง $149 (4500 บาท) ซึ่งราคานี้เป็นราคาไม่แพง ถ้าเทียบกับประสิทธิภาพที่ดีขนาดนั้น ต้องติดตามต่อไปว่า ทาง Google จะมีรีวิว ออกมาตอนไหน ทางเว็บไอทีมีดีจะเอามา แนะนำ ให้ท่านได้รับทราบต่อไป นะจ๊ะ
แต่อย่างไร สาวกของ Google Nexus 7 ก็ต้องห้ามพลาด เด็ดขาด นะเจ้านาย

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง