444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

ซิทคอม บ้านนี้มีรัก เรื่องย่อ

ซิทคอม บ้านนี้มีรัก เรื่องย่อ เป็นซิทคอมตอนเย็นของวันอาทิตย์ ที่สนุสกนาน และร่าเริงอย่างยิ่ง ดูแล้วคลายเครียดได้ดีเลยทีเดียว ซิทคอมบ้านนี้มีรัก นับว่าได้รับการยอมรับจากหลากหลายสถาบัน ว่าแสดงได้ดี และ สนุกสนานเลยทีเดียว ออกอากาศในเวลา 17.00 - 18.00 น. 
จะเป็นเรื่องราวของรัก ลูกชายคนกลาง เขาเป็นเหมือนตัวกลางของบ้านอันแสนอบอุ่น และด้วยความที่เป็นลูกคนกลาง ที่ทำให้รักต้องรับกรรมทุกสถานการณ์ เพราะไม่ว่าคนในบ้านจะมีปัญหาอะไร ทุกคนต่างพุ่งมาปรึกษา และให้รักแก้ปัญหาเป็นคนแรกเสมอ และตัวสร้างปัญหาประจำบ้านคือ น้องชายวัยคะนอง ลิงค์ หนุ่มมหาวิทยาลัยปี 1 ที่กวนทุกสถานการณ์ไม่เคยแพ้ มีแต่สร้าง เรื่องราววุ่นๆของบ้านนี้มีรัก จเป็นแบบไหนจะสนุกสนานขนาดไหน ต้องไปติดตาม
โปรดติดตาม บ้านนี้มีรัก ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง9โมเดิร์นไนน์ทีวี

รายการ the comedian thailand เดอะคอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์

รายการ the comedian thailand เดอะคอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์ นับว่าเป็นอีกรายการ ที่มีการแข่งขันแบบใหม่ ผู้คนทั่วฟ้าเมืองไทย ต่างให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ เพราะรายการนี้ มีเงินรางวัลมาถึง 1 ล้านบาท ซึ่งใครละ จะเป็นผู้พิชิตสุดยอดรางวัลนั้นได้ ต้องไปติดตามกับ สุดยอดรายการแข่งขันความฮา ใครจะได้เป็นสุดยอด เดอะคอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์ และใครจะได้เข้าในโรงเรียน The Comedian Thailand  เพื่อไปฝึกวิชาสร้างความฮากันแล้ว รักใคร ชอบใคร อย่าลืมมาติดตามชมแบบสดๆได้ ตั้งแต่เวลา 15:00 เป็นต้นไป ทางช่องเรียลลิตี้  เวลา 16:00 น. ช่องเฮฮาเป็นต้นไป นอกจากนี้ เตรียมเกาะขอบเวทีชมความสามารถแบบสดๆ ทุกวันอาทิตย์ ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ เวลา 15.30-17.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7  และรับชมผ่านช่อง Reality  ตลอด 24 ชม.
และต้องไปลุ้นกันอีกว่า รอบ 20 คนสุดท้าย ใครจะได้ออกจากโรงเรียน คอมเมเดี้ยนไทยแลนด์ ก่อน เราไปเอาใจช่วยพวกเขากันดีกว่า อาทิตย์นี้

โปรดติดตาม เดอะคอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์ ได้ทุกวันอาทิตย์

รายการ ชิงร้อยชิงล้าน Sunshine Day

ชิงร้อยชิงล้าน Sunshine Day เป็นรายการเกมส์โชว์ และ การแสดง ที่สนุกสนาน ได้รับการยอมรับจากหลากหลายวงการ และ มีผู้ที่ติดตามมากที่สุดอีกรายการหนึ่ง ออกอากาศครั้งล่าสุดทางช่อง 7 เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2554 หลังจากนั้นเป็นต้นมาทางรายการชุดชิงร้อยชิงล้านก็เปลี่ยนชื่อเป็น ชิงร้อยชิงล้าน ซันไชน์ เดย์ (Sunshine Day) และยังรวมไปถึงการปรับปรุงเปลี่ยนฉากใหม่ ให้สวยงามตระการตากว่าเดิม ปรับเปลี่ยนออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 ในทุกวันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 15:00 - 17:00 น. นับเป็นครั้งแรกที่รายการชุดชิงร้อยชิงล้านภาคปกติ ออกอากาศในช่วงเวลากลางวัน เนื่องจากเวลาที่ผ่านมาออกอากาศแต่ตอนกลางคืน ทำให้คนดูอาจจะไม่ทั่วถึง จึงเปลี่ยนมาเป็นกลางวัน เพื่อความสะดวก ทุกกลุ่มคน วันอาทิตย์
รายการชิงร้อยชิงล้าน มีพิธีกรที่โด่งดังอย่าง คุณปัญญา นิรันดร์กุล และ มยุรา เศวตศิลา ต่อมามีแก๊งสามช่า ร่วมดำเนินรายการ แสดงละคร และแสดงตลกในช่วงต่างๆอย่างสนุกสนานอีกด้วย
โปรดรับชม ชิงร้อยชิงล้าน Sunshine Day ได้ทุกวันอาทิตย์

รายการ มวยไทย7สี

รายการ มวยไทย7สี อนุรักษ์มวยไทย ดำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรมอันดีงาม สืบสานแม่ไม้มวยอันเป็นเอกลักษณ์สำคัญของชนชาติไทย รายการ มวยไทย 7 สี หรือ ศึกมวยไทย 7 สี เป็นรายการโทรทัศน์ถ่ายทอดสดกีฬามวยไทย ที่ได้รับวามนิยมตลอดระยะเวลา 10 กว่าปี และยังมีคนกล่าวว่า เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างสม่ำเสมอโดยเรตติ้งไม่เคยตก ซึ่งได้รับการกล่าวว่าเป็นรายการที่ได้รับความสนใจจากทั้งคนในวงการมวย รวมถึงได้รับความนิยมจากผู้ชมทั่วประเทศ ตลอดจนได้รับการยอมรับว่า เป็นรายการที่กรรมการให้การตัดสินดีที่สุด และเป็นธรรมที่สุด หรือกล่าวได้ว่าตัดสินพลาดน้อยที่สุด 
แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยเหตุที่มีผู้ชมรายการเป็นจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จึงอาจได้รับการวิจารณ์จากฝ่ายที่เสียผลประโยชน์อยู่บ้างในบางครั้ง โดยรายการนี้ทำการถ่ายทอดทางช่อง 7 สี ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. รวมถึงมีการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์มีเดียส์นิวส์ แชนแนลท่านสามารถรับชมได้ตามนี้ และ มาร่วมให้กำลังใจขุนมวยของพวกเรา ให้ก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์มวย ในมวยไทย 7 สีกันนะจ๊ะ
ท่านสามารถติดตามรายการมวยไทย 7 สีได้ ทุกวันอาทิตย์

รายการ ตีท้ายครัว

รายการ ตีท้ายครัว เป็นรายการวาไรตี้ที่จะพาคุณไปสู่บ้านของดารา คนใดคนหนึ่ง เพื่อไปตีท้ายครัว และตะลุยถามคำถามชนิดล้วงลึกเจาะใจ ให้สมกับสโลแกนของรายการว่า “รายการวาไรตี้ขี้เล่นที่ไม่เข้าตามตรอก-ออกตามประตู” ตีท้ายครัวอาทิตย์นี้ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. ทางช่องไทยทีวีสีช่อง3 
โดยมีพิธีกรสุดฮ๊อตอย่าง หนุ่ม กรรชัย ,โอ๋ ภัคจีรา,อาร์ต พลังธรรม,มดดำ คชาภา เนื้อเรื่อง"ตีท้ายครัว" รายการที่ไม่เข้าตามต รอกไม่ออกตามประตูเป็นรายการแนววาไรตี้ สร้างความสนุกสนานให้กับคุณผู้ชม โดยพิธีกรทีมงานคุณภาพ ฮากระจายกันทุกคน รายการดังกล่าว จะพาคุณบุกเข้าบ้านดารา บุกถึงห้องนอน ยันห้องครัวเลยทีเดียว รับชมกันได้ทุกวันอาทิตย์ ช่อง 3 ความบันเทิงจะมีไว้สำหรับคุณ 
อย่างแน่อนอนโปรดรับชมนะจ๊ะ
โปรดติดตาม ตีท้ายครัวได้ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง 3

รายการ ศึก12ราศี

รายการ ศึก12ราศี ปรากฏการณ์ของรายการประเภทดูดวง ความเชื่ออย่าง ศึก 12 ราศี เป็นรายการวาไรตี้เกมโชว์ พร้อมกับทำนายโหราศาสตร์แบบ 12 ราศี ลักษณะรายการจะเป็นการทำนายว่าราศีใดมีอะไรอย่างไรในปีนั้นๆ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อส่วนบุคคล โดยอ้างดารา ดารารับเชิญทั้ง 12 คนที่เกิดราศีแตกต่างกัน มาร่วมฟังศึกในแต่ละสัปดาห์ โดยมีสโลแกนของรายการที่ว่า ศึก 12 ราศี ศึกที่จะทำให้คุณรู้ลึก รู้ดี รู้ในสิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน รายการศึก 12 ราศี ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.15 - 13.00น. ทางช่อง 3
ดำเนินรายการโดยพิธีกรดังอย่าง คุณสุ่ย พรนภา เทพทินกร, คุณแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา(เปลี่ยนจากคุณสุ่ยในบัจจุบัน), หมอลักษณ์ เรขานิเทศ (โหรฟันธง) และ เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ 
ผู้เข้าแข่งขันที่เป็นดาราทั้ง 12 คน โดยแต่ละคนเกิดในราศีแตกต่างกันจะเป็นผู้ร่วมศึกในการตอบคำถามว่าราศีใดจะตรงกับคำทำนายนั้นมากที่สุด โดยให้หมอลักษณ์ถามแล้ว ผู้ร่วมศึกตอบพร้อมให้เหตุผล เมื่อครบ 12 คนแล้วจะทำการเฉลยอย่างสนุกสนาน
สามารถติดตามรายการ ศึก12ราศี ได้ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง 3ดวงซะตาของคุณ ถูกกำหนดไว้ด้วยตัวของคุณเอง โปรดติดตามเด้อจ้า

ซิทคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ เรื่องย่อ

ซิทคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของตำรวจหนุ่ม ไฟแรงสุดๆอย่าง ร.ต.อ.มานะ ได้เข้ามาประจำการที่ สน.สำราญโรจน์ และได้เจอกับ ร.ต.อ.หญิง เขมนิจ  เพื่อนของผู้กองมานะ สมัยยังเด็กๆ เธอเป็นสาวห้าวเก่ง ฟอร์มจัด กัดเจ็บ ร่วมด้วย พรรคพวกที่จะมาสร้างความฮาสุดๆไม่ว่าจะเป็นจ่าดำเกิง  ลุงตำรวจจราจรที่หมดไฟในการเป็นตำรวจ แต่กลับมีวคมาสุขเอามากกับการขายข้าวราดแกง และเปิดร้านขายของ ส่วนอาชีพตำรวจนั้นเป็นงานอดิเรก ร.ต.ท.สุกรี ฉายาคือหมวดสุกรหรือหมวดหมูเป็น ตำรวจลูกแหง่ ที่ตั้งใจทำงาน แต่ยิ่งรีบเหมือนยิ่งลน ซุ่มซ่าม ทำผิดพลาดอยู่แทบจะตลอดเวลา ร.ต.อ.สามารถ ตำรวจยอดนักสืบคู่ปรับของมานะ เป็นตำรวจที่บอกคนอื่นอยู่เสมอว่า เขาหล่อ เทห์ เก่ง สมาร์ท ด้วยความที่คิดไปเอง จะเป็นอย่างไรเมื่อพวกเขาได้โคจรมาพบกัน ความสนุก มันส์ ฮา จะได้เกิดขึ้น ทุกวันอาทิตย์ นะจ๊ะ


โปรดติดตามผู้กองเจ้าเสนห์ได้ ทุกวันอาทิตย์ วันนี้นะจ๊ะ

ละคร ศีล 5 คนกล้าท้าอธรรม เรื่องย่อ

ละคร ศีล 5 คนกล้าท้าอธรรม เรื่องย่อ ถึงเวลาออกโรงสักทีกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษ Zeal ที่กำลังเข้ารับการฝึกฝนอย่างเข้มแข็งเพื่อค้นหาสุดยอด Zeal เพียง 5 คน เพื่อประจำการคดี 
ศีล-ศีลธรรม (กันต์ กันตถาวร) , วิน-มาวิน (ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) , เว่ย-วิทยา (เจเจ-จักรกฤษณ์ กนกพจนานนท์) , เหนือ-ทิศเหนือ (ฟิล์ม-ภควัต ยุหัง) และ แดน-ดินแดน (บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์) คือ 5 หนุ่ม ที่รับรับหน้าที่นี้ พวกเขาฝ่าด่าน และ กฏต่างๆอย่างดีเยี่ยม แต่พวกเขาต้องทุ่มเทอย่างมากกับด้านสุดท้ายคือ กู้ระเบิดใต้น้ำ ศีลขาดอากาศหายใจหมดสติใต้ทะเลไปชั่วขณะ วินาทีแห่งความเป็น..ความตาย!! ศีลเหมือนถูกกระชากร่างไปสถานที่น่าสะพรึงกลัวแห่งหนึ่ง นั่นคือ นรก ที่เขาเคยคิดว่ามีแต่ในนิยายหลอกเด็ก ยมทูตร่างใหญ่พาเขาไปดูคนชั่ว ชอบทำผิดศีลธรรมเมื่อตอนมีชีวิตเรื่องราวของ ศิล และ พวกเพื่อน 4 คนจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตาม ละคร ศีล 5 คนกล้าท้าอธรรม ได้ทุกวันเสาร์นี้
โปรดรับชม ศีล5คนกล้าท้าอธรรม ได้ทุกวันเสาร์ วันนี้

รายการ DanceYourFatOff เต้นเปลี่ยนชีวิต

รายการ DanceYourFatOff เต้นเปลี่ยนชีวิต เปิดตัวกับรายการใหม่ที่มีไว้สำหรับ บิ๊กไซส์ Dance Your Fat Off เต้นเปลี่ยนชีวิต หนุ่มสาวทั้ง12ชีวิต ต้องมาอยู่รวมกันเพื่อลด บิ๊กไซส์  ของพวกเขา รวมทั้งต้องฟิตร่างกายเพื่อลดบิ๊กไซส์ตัวให้ได้มากที่สุด ส่วนคณะกรรมประจำเวทีเรียลลิตี้น้องใหม่ไม่ใช่ใครที่ไหน
หนุ่มตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา พร้อมด้วยญาญ่าญิ๋ง – รฐา โพธิ์งาม และ ดีเจเอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ
พวกเขาเหล่านี้มารวมตัวกันทำหน้าที่กรรมการโดยจะเป็นผู้พิจารณาให้คะแนนสำหรับการโชว์สเต็ปของผู้เข้าแข่งขัน และรวมกับคะแนนอีกส่วนหนึ่ง ซึ่งมาจากน้ำหนักตัวที่สามารถลดลงไปได้ในแต่ละสัปดาห์ เมื่อนำคะแนนที่ได้จากคณะกรรมการทั้ง 3 คน มารวมกับปริมาณน้ำหนักที่ลดลงไป (คิดเป็นเปอร์เซ็นต์) ใครที่ได้คะแนนน้อยที่สุดจะถูกคัดออก จนเหลือผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลที่มีมูลค่าถึง 2 ล้านบาท และงานนี้ได้พิธีกรสาวฝีปากคมกริบอย่าง "กาลาแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ" ร่วมสร้างสีสันในงาน เต้นเปลี่ยนชีวิตในครั้งนี้ พวกเขาจะสามารถลด บิ๊กไซส์ ของพวกเขาได้หรือไม่ ไปให้กำลังใจพวกเขากันดีกว่า
โปรดรับชม รายการ DanceYourFatOff เต้นเปลี่ยนชีวิต ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น.

รายการ สนามท้าดวล

รายการ สนามท้าดวล สุดยอดเกมส์โชว์ระดับเทพ สนามท้าดวล เป็นการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลมากถึง 1 ล้านบาท จากเครื่องดิ่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ร่วมกับ เวิร์คพอยท์ฯ ผลิตผลงานรายการเกมโชว์สุดมันส์  สนามท้าดวล เป็นรายการที่ท้าทายความสามารถของคนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างเราๆ เป็นลิขสิทธิ์ของ บ.Fuji Television จากประเทศญี่ปุ่น มีเงินรางวัลเดิมพันสูงสุดถึง 1 ล้านบาท !!! 
ดำเนินรายการโดยพิธีกรไฟแรงอย่าง จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ และ ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์ รายการสนามท้าดวลขอท้าดวลคนรุ่นใหม่ไฟแรง อายุตั้งแต่ 18 ปี -35 ปี ที่คิดว่าตัวเองมีสุขภาพดี แข็งแรง และฟิตความพร้อมของร่างกายมาเต็มที่ เพียงคุณรวมทีมกันมา 3 คน โดยมีศิลปินดารารับเชิญเป็นหัวหน้าในแต่ละทีม เมื่อทีมคุณพร้อมก็สมัครเข้ามาท้าดวลในเกมการแข่งขันการจะผ่านด่านแต่ละด่าน มีทั้งลุ้นและท้าทายอย่างมาก รวมถึงความสนุกสนานอีกด้วย สามารถรับชมสนามท้าดวลได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00น. ทางช่อง 5 สนุกแน่
สามารถรับชมสนามท้าดวลได้ ทุกวันเสาร์ วันนี้

ซิทคอม ลูกพี่ลูกน้อง เรื่องย่อ

ซิทคอม ลูกพี่ลูกน้อง เรื่องย่อ 
เป็นเรื่องราวที่อดเวงของ หมอตั้ม  ศัลยแพทย์ประจำโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ได้มาแต่งงานกับธัญลดา อดีตสาวออร์แกนไนซ์ ทั้งสองมีลูกด้วยกันคือ ออมสิน และดูเหมือนครอบครัวของพวกเขาแสนจะอบอุ่น แต่ปรากฏว่าสิ่งที่เติมมัน "ล้น" เกินไป เพราะทั้งสองต่างมีหลานชายซึ่งวัยไล่เลี่ยกันมาอาศัยอยู่ที่บ้านด้วยกับ ธันวา หลานชายของธัญลดาเป็นผู้ช่วยนักบินเจ้าสำราญ รักสนุก รักงานปาร์ตี้ ที่สำคัญคลั่งไคล้เทคโนโลยีเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งแตกต่างจาก ปัณณ์  หลานของหมอตั้ม บรรณารักษ์หนุ่มเจ้าเสน่ห์ รักการอ่านหนังสือมาก มีความรอบรู้เรื่องหนังสือทุกเล่มทุกแนว ตั้งแต่สารานุกรม ไปจนถึงนิยายจีนกำลังภายใน และที่สำคัญปัณณ์ชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายไม่พึ่งพาเทคโนโลยี ตรงกันข้ามกับธันวาอย่างสิ้นเชิง เหตุการณ์จะอลเวง ขนาดไหน ต้องไปติดตามลูกพี่ลูกน้องทุกวันเสาร์


โปรดติดตามลูกพี่ลูกน้อง เสาร์นี้โปรดติดตามแล้วความสนุกสนานจะอยู่หน้าจอคุณเลยทีเดียว

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง