444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

ละคร มายาสีมุก เรื่องย่อ

ละคร มายาสีมุก เรื่องย่อ
บทประพันธ์โดย : ทวิตา 
บทโทรทัศน์โดย : เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ, เทอดโชค เกียรติสุขเกษม, จุฑามาศ สาคร
กำกับการแสดงโดย : ธีระศักดิ์ พรหมเงินผลิตโดย : 
บริษัท กันตนา จำกัด
ออกอากาศทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี
มายาสีมุกเหตุเกิดที่ ในท่ามกลางกองถ่ายละครถ่ายทำฉากบู๊ นักแสดงสาวในชุดนางเสือเล่นได้สมจริงมาก ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้นานาชนิดรวมทั้งกระโดดเหินเวหาขั้นเทพ แต่ท่าสุดท้ายกลับพลาด ตกลงพื้นอย่างหมดท่า ผู้กำกับสั่งคัท หน้ากากเสือถูกเปิดออกให้เห็นเด็กสาวสวยที่ชื่อ ไข่มุก เด็กเสิร์ฟน้ำ ตัวประกอบ และสตั๊นต์เกิร์ล หลังจากไข่มุกเดินออกมาอย่างหงอย เพราะเธอสั่งให้เดินไปตามตัวคุณ กีกี้ นางเอกตัวจริงมาเข้าฉากแทนแต่เมื่อเข้ามาในห้องแต่งตัวกลับได้ยินเสียงกีกี้พลอดรักอยู่กับผู้ชาย ด้วยความอยากรู้ ไข่มุกในชุดนางเสือ จึงห้อยโหนเพื่อแอบดู คีรินทร์ ที่กำลังกอดรัดอยู่กับกีกี้ กีกี้หันมาเห็นหน้ากากนางเสือที่ไข่มุกใส่อยู่ ก็ร้องตกใจในทันที และ รีบวิ่งหนีออกไป คีรินทร์ตะโกนด่าขึ้นอย่างโมโหที่โดนขัดจังหวะ ไข่มุกกลับมาบ้านหลังเก่าในชุมชนแออัด เอาเงินที่ได้จากการทำงานทั้งหมดให้ วันดี อดีตหญิงขอทานเจ้าเล่ห์ นอกจากทำงานหนักเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวแล้ว ความสุขของเธออยู่ที่การได้ดูหนัง ไข่มุกชอบดูหนังมาก และนางเอกหนังเกาหลีในดวงใจของเธอก็คือ จินจู ไม่มีใครรู้เลยว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จินจูได้เดินทางมาถ่ายหนังในประเทศไทย และได้พบรักกับ คธา นักดนตรีหนุ่มชาวไทย และเมื่อกลับไปเกาหลี จินจูจึงรู้ว่าตัวเองตั้งท้อง เรื่องราวมายาสีมุก จะสนุก ตื่นเต้นขนาดไหน ต้องไปติดตามได้ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ 
โปรดรับชม มายาสีมุก คืนนี้จ้า

มีเฮ Samsung Galaxy S4 รุ่นขายไทยจะรองรับ 4G LTE นะจ๊ะ

มีเฮ Samsung Galaxy S4 รุ่นขายไทยจะรองรับ 4G LTE นะจ๊ะ หลังจากเป็นข่าวก่อนหน้านี้ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่า Samsung Galaxy S4 รุ่นที่วางจำหน่ายในไทยจะเป็นรุ่นที่ใช้ชิปเซ็ต Samsung Exynos 5 Octa หรือซีพียู 8 คอร์แต่ไม่รองรับ 4G LTE ทว่าล่าสุดดูเหมือนว่า Samsung Galaxy S4 ในบ้านเราอาจจะสามารถรองรับ 4G LTE  โดยทางแอคเคาท์ SamsungExynos ได้ออกมาคอนเฟิร์ม Twitter ของตัวเองว่าชิปเซ็ต Samsung Exynos 5 Octa ได้รับการอัพเกรดให้รองรับการเชื่อมต่อแบบ 4G LTE ได้แล้วในหลายรุ่น (จากเดิมได้แค่ 3G HSPA+) ซึ่งก็น่าจะรวมไปถึงรุ่นที่จะใช้งานกันใน Samsung Galaxy S4 ของประเทศไทยเองด้วยครับ อย่างไรก็ตามทางที่ดีที่สุดคือรอ Samsung ประเทศไทยออกมาประกาศนั่นแหละครับว่า Samsung Galaxy S4 แต่ต้องดูกันอีกทีว่าเครื่องศูนย์ไทยจะรองรับ 4G LTE จริงๆไหม....
ถึงอย่างไรก็ต้องติดตามข่าว Samsung Galaxy S4 กันต่อไปนะจ๊ะ

รายการ เทยเที่ยวไทย

รายการ เทยเที่ยวไทย รายการท่องเที่ยวแสนสนุกสนานหากจะพูดถึงควรจะพูดถึง เทยเที่ยวไทย เป็นรายการท่องเที่ยวในรูปแบบไลฟ์สไตล์ของกะเทยออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22:30 น. - 00:00 น. ทางแบงแชนแนล กับ ทางช่อง bangvdo 
ดำเนินรายการโดย ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร, กอล์ฟ กิติพัทธ์ ชลารักษ์ และ ก๊อตจิ ทัชชกร บุญลัภยานันท์ ออกอากาศครั้งแรกวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2554
พิธีกรปัจจุบัน นิติ ชัยชิตาทร (ป๋อมแป๋ม) ทัชชกร บุญลัภยานันท์ (ก๊อตจิ)  กิติพัทธ์ ชลารักษ์ (กอล์ฟ)
เวลาออกอากาศก็ได้ปรับเปลี่ยนไปตามสภาพสังคมโดยมีรายละเอียดต่างๆดังนี้
เวลาออกอากาศใหม่ วันศุกร์ 22.30 น. วันเสาร์ 12.30 น. และ 02.00 น. วันอาทิตย์ 18.00 น. วันจันทร์ 09.00 น.@ ช่อง Bang Channel

 ติดตาม เทยเที่ยวไทย ได้ทุกวันศุกร์คืนนี้

รายการ วันวานยังหวานอยู่

รายการ วันวานยังหวานอยู่ เป็นรายการวาไรตี้ ทอล์ก โชว์ ที่นำเสนอ เรื่องราวที่น่าสนใจของคนบันเทิงเป็นอย่างมาก วันวานยังหวานอยู่ นับว่าเป็นอีกรายการหนึ่ง ที่มีอายุมาก และ อยู่คู่คนไทยมานานพอสมควร รายการนี้จะเชิญดารา หรือ ละครที่ดังๆ มานั่งพบปะพูดคุย พูดถึงเบื้องหน้า เบื้องหลัง กันอย่างสนุกสนาน และ ในคือนี้ จะเป็นละครอะไร ต้องไปติดตามกันนะจ๊ะ
ออกอากาศ : ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 7สี
พิธีกร : ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ และ อ้อม พิยดา อัครเศรณี แขกรับเชิญ : แพนเค้ก เขมนิจ, เชียร์ ฑิฆัมพร, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ใหม่ ดาวิกา, เกรซ กาญจนเกล้า, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, เชน อัฒรุต, บอมบ์ กันตพัฒน์
ซึ่งนับว่าเป็นพิธีกรที่มีชื่อเสียง แต่ละครล้วนมีประสบการณ์อย่างมากมาย ความสนุกสนาน และ ความบันเทิง ของรายการวันวานยังหวานอยู่จะเป็นอย่างไรโปรดรับชม คืนนี้
โปรดรับชม วันวานยังหวานอยู่ได้ คืนนี้

เผยเจ้า Nokia Lumia 720 และ Nokia Lumia 520 ในราคาเบาๆ

28 มีนาคม 2556 เผยเจ้า Nokia Lumia 720 และ Nokia Lumia 520 ในราคาเบาๆสมาร์ทโฟนใหม่บนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 มอบนวัตกรรม Lumia ขั้นสูงในสองระดับราคาใหม่ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของง่ายขึ้น สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นช่วยเติมเต็มครอบครัวสมาร์ทโฟนตระกูล Lumia เพื่อมอบทางเลือกที่หลากหลายตอบสนองทุกไลฟสไตล์ของผู้บริโภค นายญาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเกีย ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “โนเกียเดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 อย่างไม่หยุดยั้ง การประกาศวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนใหม่ทั้งสองรุ่นเป็นการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nokia Lumia เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคทั้งนี้พร้อมขยายตลาด Windows Phone อีกด้วยนะจ๊ะ 

เสริมศักยภาพด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเดิม Nokia Lumia 720 สวยสะดุดตาด้วยดีไซน์เพรียวบาง ตัวเครื่องขึ้นรูปชิ้นเดียว มี 5 สีสันสดใสให้เลือกได้แก่ ขาว แดง เหลือง ดำ และฟ้า วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 10,900 บาท
พร้อมเช็คว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบไหน Nokia Lumia รุ่นไหนจะเหมาะกับคุณได้ที่ www.nokia.co.th/lovelumia

ซิทคอม เป็นต่อขั้นเทพ เรื่องย่อ

ซิทคอม เป็นต่อขั้นเทพ ในมุมมองของคนโสดรุ่นใหม่ที่กำลังแสวงหาครองและเส้นทางการเดินทางของชีวิต เรื่องราววุ่นวายกำลังจะเกิดขึ้นกับนายเป็นต่อ พนักงานฝ่ายขายของนิตยสารรายเดือน สำหรับคนเมืองหลวง เป็นต่อ (ในนามชาคริต แย้มนาม) ไม่ใช่ศิลปินสติเฟื่อง และไม่ต้องการโดดเด่นเป็นดาราชื่อดัง แต่เขาต้องการแค่มีชีวิตที่เรียบง่ายและมั่นคง เขาต้องการแค่เป็นพนักงานฝ่ายขายเหมือนพนักงานอีกหลายหมื่นหลายแสนคนในกรุงเทพฯ แต่ความต้องการอันสมถะเรียบง่ายของเขานั้น กลับไม่เคยเป็นอย่างที่เขาต้องการ เรื่องราวอลเวง วุ่นวายของนายเป็นต่อจะเป็นเช่นไร และ จะจุดชนวนอะไรบ้างโปรดติดตามได้ ทุกวันพฤหัสบดี 
ทีมสร้างสรรค์ ถกลเกียรติ วีรวรรณ, กิตติ เชี่ยววงศ์กุล, พฤกษ์ เอมะรุจี, ศุภกร เหรียญสุวรรณ, จิรศักดิ์ โย้จิ้ว 
ผู้กำกับการแสดง จิรศักดิ์ โย้จิ้ว

โปรดติดตาม เป็นต่อขั้นเทพ ทุกวันพฤหัสบดี คืนนี้

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง