444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

[App แนะนำ] App photo space effects แอพแต่งภาพสวย ด้วยเอฟเฟค

App photo space effects แอแต่งภาพสวย ด้วยเอฟเฟค
เพื่อนๆคงจะเคยเห็นเอฟเฟคแปลกๆใหม่แล้วใช่ไหม แล้วเพื่อนๆเคยสงสัยไหมว่าพวกเขาเหล่านั้นเอาเอฟเฟคแปลกๆที่เอามาโพสต์ลงในที่ต่างๆอย่างไร ไม่ยากอีกต่อไปเพราะสิ่งเราเหล่าเรารู้หมดแล้ว ส่วนใหญ่คนเหล่านั้นเขาจะใช้เจ้า App ตัวนี้ ซึ่งความสามารถด้านการแต่งภาพด้วยเอฟเฟค ที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก และ อีกอย่างคือสามารถใส่ข้อความ กรอบ รูปได้อีกด้วย สรรพคุณมากมายจริง แอพตัวนั้นก็ไม่ใช่ตัวไหนก็เป็นเจ้า App photo space effects ยอดนิยมนั้นเอง photo space effects จะแต่ภาพโดยเอา เอฟเฟค สวยงาม ตระการตา มาใส่ในภาพของเรา ซึ่งจะมีให้เลือก หลากหลายแบบ มีกรอบรูป และข้อความ Text ต่างๆ มากมาย โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในด้าน space effects ก็สามารถทำออกมาได้สวยไม่แพ้กันเลยทีเดียว ยังไงก็ต้องลองให้ได้ทำให้เจ้า App ตัวนี้ได้คะแนน 4.3 ซึ่งเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมากนะจ๊ะ
รูปร่างหน้าตาเจ้า App photo Space Effects สวยงามไม่เบาเลยทีเดียว
เพื่อนๆสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่
แล้วโลกของคุณจะเต็มไปด้วยเอฟเฟค สีสันที่สวยงาม ขอให้สนุกสนานในการแต่งภาพ

มวย อัศวินดำ

มวย อัศวินดำ 
รายการมวยของคนรักมวยอย่างแท้จริง
ยอดมวยต้องคู่กับเวทีดังๆ เวลาที่จะทำให้พวกเขาแจ้งเกิด หรือ ดับ หรือ รักษาตำแหน่ง เวทีแห่งนี้ไม่ใช่ที่ไหน นั้นก็คือเวทีมวย อัศวินดำ ซึ่งเป็นมวยที่อยู่คู๋กับคนไทยมานานพอสมควร เป็นอีกรายการมวย หนึ่งในสาม ยอดนิยม เลยทีเดียว จัดได้ว่า ถ้าแฟนมวยไม่ได้ดูอัศวินดำ ก็คงไม่ถึงแก่นสารสักเท่าไหร่ อัศวินดำ เป็นมวยที่ดุเดือด และ น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละยก แต่ละคู่ถูกคัดสรรคมาอย่างดีเยี่ยม เพื่อตอบสนองความต้องการรับชมมวยที่เพิ่มปริมาณมากขึ้นทุกๆวัน ซึ่ง รายการมวยนี้ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น ศึกอัศวินดำ เวทีมวยไทย ถ่ายทอดสด และออกอากาศทางช่อง 9 ห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ ซึ่งแต่ละอาทิตย์จะมีโปรแกรมการแข่งขัน ที่น่าสนใจมากมาย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจเลยทีเดียว
 โปรดติดตาม อัศวินดำ ได้ทุกวันอาทิตย์ นี้

ซิทคอม ระเบิดเที่ยงแถวตรง

ซิทคอม ระเบิดเที่ยงแถวตรง
แถวตรงได้เวลาตั้งแถวตอนเที่ยงตรงแล้วพี่น้อง
หน่วยรบพิเศษสุดป่วน จะมาวุ้นวายบนหน้าจอของท่านแล้ว หน่วยรบเฉพาะกิจกองพันที่ 555 ค่ายพิทักษ์ธรณินทร์ หรือเรียกง่ายๆว่า ค่ายกระสุนดินดำ ได้ถูกจัดตั้งขึ้น เพื่อดำเนินภารกิจลับบางอย่าง โดยรวบรวมทหารที่มีความสามารถในด้านต่างๆ เข้ามารวมกันไว้ในหน่วยรบนี้ ระเบิดเที่ยงแถวตรง เป็นรายการซิทคอมควบคู่กับเกมโชว์ในตระกูล ระเบิดเถิดเทิง ละครซิทคอมที่ออกอากาศมากกว่า 15 ปี ด้วยจำนวนตอนที่มากกว่า 800 กว่าตอน ซึ่งมากพอสมควร
และระเบิดเที่ยงแถวตรงคู่หู เท่ง โหน่ง รายการ ระเบิดเที่ยงแถวตรง จะขยับเวลาออกอากาศเป็นทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.35 - 14.00 น. เพื่อให้ง่ายต่อการรับชมของผู้ชมมากยิ่งขึ้นความบันเทิงยังไม่จบเพียงเท่านี้ ท่านต้องพบกับ ความสนุกสนานอีกด้วย โปรดติดตาม ระเบิดเที่ยงแถวตรง นะจ๊ะ
โปรดติดตาม ระเบิดเที่ยงแถวตรง ได้ทุกวันอาทิตย์นี้

[App แนะนำ] App Pixlr Express แอพแต่งภาพละลายฉากหลังแก้ตาแดงได้ดั่งใจ [iphone/ipad]

App Pixlr Express แอพแต่งภาพละลายฉากหลังแก้ตาแดงได้ดั่งใจ 
ท่านผู้อ่านที่เคารพ วันนี้ทางเว็บไอทีมีดีจะมาแนะนำแอพตัวหนึ่ง ซึ่งมีประสิทธิภาพค่อนข้างสูงเลยทีเดียว และ เป็นที่นิยมอย่างมากในการแต่งภาพ เพราะปัญหาของช่างภาพสมัครเล่นอย่างเราๆอย่างแรกเลยก็คือ ถ่ายภาพแล้ว หาจุดเด่นไม่ได้ เพราะฉากหลังมาแย่งจุดเด่น และ อีกอย่างหนึ่ง คือการถ่ายภาพ ยิงแฟลชเข้าไปลำตัว เพื่อเปิดส่วนที่มืดให้สว่างมากขึ้น แต่ปัญหาก็คือ ตาแดง เพื่อนๆคงจะเบื่อปัญหาเหล่านี้แล้วใช่ไหม วันนี้เลยนำจาก App Pixlr Express ซึ่งเป็นแอพแต่งภาพขั้นเทพ และ สามารถละลายฉากดังได้ดั่งใจด้วย คุณสมบัติที่หลากหลายของเจ้าตัวนี้ คงเป็นที่รักของใครหลายๆคนเลยทีเดียว 
เจ้า Pixlr Express มีจุดเด่นอยู่ที่ปรับแต่ภาพที่หลากหลายมากๆ แถมทำออกได้สวยเนียนอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่ได้รับ คะแนน โหวด ถึง 5 ดาว โดยที่เด่นของ app นี้จะมีการปรับ ละลายฉากหลังได้ แถมปรับได้ด้วยว่ามากน้อย กว่างแคบขนาดไหน ต่อมาเป็น Overlay ที่มี effect ไฟ แต่ภาพไฟไหม้ได้อีกด้วย เจ๋งไปเลยไหมละ 
เพื่อนๆสามารถอ่านรายละเอียดของเจ้า App ตัวนี้ได้ ตามลิงค์นี้  แล้วเพื่อนๆจะเข้าใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว ขอให้สนุกสนานในการแต่งภาพด้วย App Pixlr Express

มหกรรมฟุตบอลครบรอบ 43 ปี ช่อง 3

มหกรรมฟุตบอลครบรอบ 43 ปี ช่อง 3
นับว่าครบรอบ 43 ปี ของไทยทีวีสีช่อง3 และในครั้งนี้จะเป็นศูนย์ 
รวมดาราช่อง3 ไว้ทั่วฟ้าเมืองไทย เมื่อเหล่าดารามาแจกบัตรปริมาณคนที่ไปรอรับบัตรฟรีที่อาคารมาลีนนท์ ขอย้ำแค่ภาพบางส่วน* แว่วว่าเดอะมอลบางกะปิแถวยาวไปถึงชั้น 4 ส่วนวันสุดท้ายหวานนอกจอรับประกันความฟิน บอย ปกรณ์ – เบลล่า รานี พรพรหมอลเวง แฟนๆละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร คุณชายปกรณ์ และคุณชายปริญ แห่งวังจุฑาเทพ ก็มาแจกบัตรช่อง 3 ที่เซ็นทรัลพระราม 9 มหกรรมฟุตบอลครบรอบ 43 ปี ช่อง 3 ซุปตาร์ ปาร์ตี้ ปีนี้จะเป็นสีส้มเปรี้ยว VS เขียวหวาน สุดสิ้นลงแล้ว สำหรับการแจกบัตรฟรีงานฟุตบอลดาราช่อง3 ระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม ที่ผ่านมา และวันนี้ มหกรรม43ปีช่อง3 ได้เริ่มต้นขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2556 43ปีช่อง3 ความสนุกสนานเพลิดเพลินจะมาอยู่ต่อหน้าท่านอย่างแน่อนอน โปรดติดตาม

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง