444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

รายการ ตื่นมาคุย

รายการ ตื่นมาคุย เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับรายการน้องใหม่ไฟแรง อย่าง ตื่นมาคุย โดยทีมพิธีกรนำทีมโดย วู้ดดี้ วุฒิธร นับว่าเป็นพิธีกร ที่กล้านำเสนอทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ ตรงไปตรงมา และพิธีกรละครหลังข่าวอย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ สวย สง่า เคล็ดลับรอบด้านกับ มยุรา เศวตศิลา สนุก มันส์ ฮา ให้คุณขำยามเช้า กับ แจ็ค เฉลิมพล และรู้ลึก inside ยิ่งกว่าสำนักข่าวบันเทิง กับ มดดำ คชาภา เรียกได้ว่าทีมพิธีกร วู้ดดี้เวิลด์ งานนี้จัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่ารายการเก่าอีก และรู้ลึก inside ยิ่งกว่าสำนักข่าวบันเทิง กับ “มดดำ คชาภา” พบกันแบบ สดๆ ทุกเช้าวันจันทร์-วันศุกร์ 8 โมงเช้า ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ความสนุกเพลิดเพลิน จะมาอยู่ที่บ้านของคุณอย่างแน่นอน นะจ๊ะ
โปรดติดตาม รายการ ตื่นมาคุย ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์นี้

รายการ คนดังนั่งเคลียร์

รายการ คนดังนั่งเคลียร์ รายการแรงที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2556 “คนดังนั่งคุย” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์ ชาแนลล” Artist เต็มตา ดาราเต็มตัว เวลา 21.00 น. ที่จะจับดารา มาเคลียร์ทุกเรื่องที่ทุกคนอยากรู้ ตอบข้อสงสัยที่คุณ สงสัย นับเป็นรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ที่สนุกสนานยิ่งกว่าอื่นใด จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับโลกบันเทิงอย่างมากมาย พบปะ ดาราดัง และ นั่งคุยเบื้องลึก ที่เราอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนของบุคคลคนนั้นก็ได้ รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” พิธีกร อ. ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 11.00/21.00/00.30 น. เสาร์ – อาทิตย์ 12.30/23.30 น. ทางช่อง STARMAX CHANNEL PSI ช่อง 12 SUNBOX ช่อง 12 และเคเบิ้ล ทีวี ทั่วประเทศ คนดังมีที่ไหน เราจะตามไปค้น ตามไปหา และ นั่งคุยเบื้องลึก ให้ผู้ชมได้รับรู้ คุณอยากรู้ อยากเห็นต้องห้ามพลาดรายการนี้ นะจ๊ะ
โปรดติดตาม รายการ คนดังนั่งเคลียร์ ได้ทุกวัน

ละคร รักข้ามเส้น เรื่องย่อ

ละคร รักข้ามเส้น เรื่องย่อ
บทประพันธ์โดย : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ 
บทโทรทัศน์โดย : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ 
กำกับการแสดงโดย : ชูศักดิ์ สุธีรธรรม
ผลิตโดย : บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.45 - 20.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
เป็นเรื่องราวของครอบครัวค้าเจริญ มี อมร และ นวล เจ้าของร้านบะหมี่ลือโดยอมรและนวลฝึกลูก ๆ ทั้งสามให้ช่วยงานในร้านตั้งแต่เล็กจนโต จนกิจการเจริญรุ่งเรือง พวกเขาขยายร้านและยังทำโรงงานผลิตบะหมี่ขนาดเล็ก ๆ เพื่อส่งขายให้ทันตลาด โดยให้ฟ้ามุ่ยเป็นคนดูแลกิจการในร้านเป็นหลัก เธอจึงสมัครใจที่จะเรียนจบแค่ชั้น ม.6 แล้วออกมาช่วยพ่อแม่ทำงานอย่างเต็มตัว เพื่อเสียสละให้น้อง ๆ ทั้งสองได้เรียนหนังสือกันเต็มที่ ดังนั้นฟ้าลั่นกับฟ้าใสจึงเรียนจบมหาวิทยาลัย พอจบแล้วฟ้าลั่นก็กลับมาดูแลโรงงาน ส่วนฟ้าใสนั้นช่วยนวลดูแลด้านบัญชีทั่วไป แต่เรื่องของรักข้ามเส้น ยังไม่จบเพียงเท่านี้นะสิ เรื่องราวสนุกสนานยังมีต่อให้คุณรับชมทางช่อง3
โปรดรับชม ละคร รักข้ามเส้นได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง3

รายการ เจาะข่าวเด่น

รายการ เจาะข่าวเด่น รายการข่าว ที่จะพาท่านรู้จริง และเจาะลึก ตัวต่อตัว ตรงไปตรงมา เจาะข่าวเด่นเป็นการนำเรื่องที่ได้รับความสนใจจากสังคมมาเช่นเดียวกับแตกประเด็น แต่จะเป็นการสัมภาษณ์จากผู้เกี่ยวข้องโดยตรง อาจเป็นการสัมภาษณ์สดในห้องส่ง การสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ หรือการสัมภาษณ์นอกสถานที่ ซึ่งอยู่ในสังกัดเรื่องเด่นเย็นนี้ ผลิตโดยฝ่ายข่าว สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับบริษัท เซิร์ช ไลฟว์ จำกัด ในเครือเซิร์ช เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 15.55-17.45 น.วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 17:00-17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ท่าจะได้รับข่าวสารสำคัญ และ อื่นๆอีกมากมาย
 โปรดติดตาม เจาะข่าวเด่น ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ และ เสาร์อาทิตย์

Oppo Find 5 ขนาดความจุถึง 32 GB ราคา 18,990 บาท

Oppo Find 5 ขนาดความจุถึง 32 GB ราคา 18,990 บาท
เป็นอีกครั้งหนึ่งของค่ายน้องใหม่ไฟแรงอย่าง Oppo ที่จะเปิดตัว สมาร์ทโฟน รุ่นใหม่ ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องนั้นก็คือ OPPO Find 5 ซึ่ง OPPO Find 5 ก็ถือว่าเป็น สมาร์ทโฟน อีกรุ่นที่กำลังมาแรงมากๆ ในช่วงนี้เลยนะครับ ด้วยราคาเพียง 16,990 บาท แต่คุณสมบัติที่ได้มาถือว่าคุ้มค่าน่าใช้เลยทีเดียว เช่นหน้าจอ IPS LCD ขนาด 5 นิ้ว ซึ่งมีความละเอียดถึงระดับ Full HD 1080p, ซีพียู Quad-Core Snapdragon S4 Pro ความเร็ว 1.5 GHz และกล้อง Stacked CMOS 13 ล้านพิกเซล
และ OPPO Find5 รุ่น 32GB กำลังจะมาแล้วเร็วๆนี้ หลังจากที่รุ่น 16GB ออกมาทำตลาดก่อน เพื่อตอบสนองความต้องการของใครหลายคนที่กำลังรอคอยสมาร์ทโฟนที่มีหน่วยความจำที่มากขึ้น ช่วยให้คุณเก็บความสนุกสนานและความประทับใจมากขึ้นทั้ง ภาพ, เสียง,เกมส์ต่างๆ ได้อย่างสนุกสนานแน่นอน เตรียมรับเฮ เมษานี้จ๊ะ
แต่ได้ข่าวว่าทาง OPPO จะเริ่มวางจำหน่าย Find 5 32 GB ในราคา 18,990 บาทซึ่งคุณภาพขนาดนี้ ผมถือว่าไม่แพงเลยครับ พี่น้อง

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง