444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

รายการ ศึกจ้าวมวยไทย

รายการ ศึกจ้าวมวยไทย  อนุรักษ์ความเป็นไทย โดยผ่านศิลปะมวย ที่สืบทอดกันมาหลายต่อหลายอายุคน เพราะมวย คือเอกลักษณ์ที่ชาติไทยเราหวงแหนงเป็นอย่างมาก โดยทางรายการศึกเจ้ามวยไทย เวลา 12.15 – 13.15 น. นับว่าเป็นรายการมวยที่อนุรักษ์ศิลปะมวยไทยไว้อย่างมากโดยทาง ศึกเจ้ามวยไทย ออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 เป็นรายการที่กรรมการให้การตัดสินดีที่สุด และเป็นธรรมที่สุด หรือกล่าวได้ว่าตัดสินพลาดน้อยที่สุด อย่างไรก็ตาม ด้วยเหตุที่เป็นรายการที่มีผู้ชมเป็นจำนวนมากที่สุด จึงทำให้รายการศึกจ้าวมวยไทยเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรักมวย อย่างมาก โปรดรับชมรายการมวยนี้ได้ ทุกวันเสาร์ ทางช่อง 3 นะจ๊ะ
ท่านสามารถรับชมได้ ทุกวันเสาร์ ทางช่อง3

รายการ บันทึกกรรม

รายการ บันทึกกรรม กรรมคือการกระทำ สิ่งที่มนุษย์ทุกคนต้องรับรู้ การที่เราจะทำกรรมดี หรือ กรรมไม่ดี ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับจิตใจของเราดังที่พระท่านบอกไว้ว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เป็นสิ่งที่สัจธรรม ไม่มีใครกล้าปฏิเสธ มีแต่เพียงไม่ยอมรับในความจริง 
บันทึกกรรม มีผู้กำกับชื่อดัง จากวงการภาพยนตร์ และวงการโฆษณา มาร่วมกันกำกับซีรียส์ ทางโทรทัศน์ เป็นครั้งแรก 
โดยมุ่งเน้น นำเสนอเรื่องราว ของกฎแห่งกรรม การละเว้นความชั่ว กรรม คือ การกระทำที่เกิดจาก กาย (กายกรรม) วาจา (วจีกรรม) และ จิตใจ (มโนกรรม) ทั้งที่เป็นกรรมดีหรือกรรมชั่วย่อมได้รับผลตอบสนองแก่ผู้กระทำ ไม่เร็วก็ช้า เวลาใดเวลาหนึ่ง งนั้นหลักการตามพระพุทธศาสนาจึงกล่าได้ว่า ผู้กระทำกรรมดีย่อมได้รับผลดี และผู้กระทำกรรมชั่วก็ย่อมได้รับผลตอบแทนในทิศทางเช่นเดียวกัน เปิดเรื่องราวกรรม จากบุคคล หรือ เรื่องจริง ที่เกิดขึ้นให้เป็นอุทาหรณ์สอนใจคุณตลอดไป
ท่านสามารถรับชม บันทึกกรรมได้ทุกวันเสาร์ วันนี้

รายการ take me out thailand เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์

รายการ take me out thailand เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์  เป็นปรากฏการณ์ที่ถูกอกถูกใจหนุ่ม (โสด) สาว (โสด) ยกใหญ่เลยทีเดียว หลังจากรายการ "เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ (Take Me Out Thailand) ถูกชะตา ถูกใจ ได้ออกอากาศไปได้เพียง 2 สัปดาห์ ก็เป็นทั่สั่นสะเทือนวงการคนโสดทั่วบ้านเมืองไทยเรา แต่สิ่งที่รายการนี้มีอะไรดีกันนักหนา จึงทำให้หนุมสาวพากันเกาะติดอยู่หน้าจอช่อง 3 ทุกวันเสาร์เวลา 14.00 น. แบบไม่ยอมกดรีโมทเปลี่ยนช่องไปไหนเลยถ้าอยากรู้เราต้องไปดูกันเลยดีกว่า และ สำหรับรายการ "เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ (Take Me Out Thailand) ถูกชะตา ท้าหัวใจ" นั้นเป็นเกมโชว์รูปแบบใหม่ที่เอาใจคนโสดให้ได้พบเจอเนื้อคู่เสียที ผ่านการแนะนำของสองพ่อสื่อแม่ชัก เอ้ย.. สองพิธีกรฝีปากกล้า น้าเน็ก เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่จะมาสร้างเสียงฮา และ ความหวานแบบใหม่ ในวงการคนโสดอย่างแน่นอน โชคชะตา จะพาเรามาพบกันทุกวันเสาร์ 
โปรดติดตามเทคมีเอ้าท์ ไทยแลนด์ ทุกวันเสาร์ วันนี้

รายการ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์

รายการ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ เจาะเบื้องลึก เล่าข่าวจริง เจาะประเด็น กับ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ เป็นรายการโทรทัศน์ประเภทเล่าข่าว ด้วยภาษาที่เป็นกันเองกับผู้ชมอย่างเห็นได้ชัดโดยมีพิธีกรชื่อดังอย่าง  สรยุทธ สุทัศนะจินดา  ภาษิต อภิญญาวาทผลิตโดย ฝ่ายข่าว สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท ไร่ส้ม จำกัด (อดีตผลิดโดย บริษัท บีอีซี-เทโร จำกัด(มหาชน) ออกอากาศทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 10.45-12.15 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นับว่าเป็นรายการข่าวอีกรายการหนึ่ง ที่มีผู้ติดตามอย่างมากมาย เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ถ้าจะพูดถึง คงไม่มีใครจะไม่รู้จักใช่ไหมครับ ท่าน ยังไงก็โปรดติดตามได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง3 คุณจะได้รับรู้ประเด็นข่าวอย่างเต็มอิ่ม แน่นอน
ท่านสามารถรับชมรายการ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ได้วันนี้

ซิทคอม เฮง เฮง เฮง

ซิทคอม เฮง เฮง เฮง  รายการตลกขำขันยามสายๆของทุกวันเสาร์ นั้นก็หนีไม่พ้นรายการซิทคอมสุดฮิตอย่าง เฮง เฮง เฮง เป็นละครซิตคอม ผลิตโดย บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด มีความยาวตอน ประมาณ 55 นาที ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ตั้งแต่ พ.ศ. 2549 จนถึงปัจจุบัน โดยออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น.- 10.45 น. โดยประมาณ
เฮง เฮง เฮง นำแสดงโดยดาราชื่อดังมากมายอย่าง : สีนีนาฏ โพธิเวช, กล้วย เชิญยิ้ม, ปิยะมาศ โมนยะกุล, ออร์แกน ราศรี วัชราพลเมฆ, หยวน นิธิชัย ยศอมรสุนทร, จอย ชวนชื่น, บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชราคุณ, ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ, ถั่วแระ เชิญยิ้ม
ซึ่งนับว่าเป็นนักแสดงที่เก่งระดับมืออาชีพ ความสนุกสนานจะบังเกิดขึ้นทุกวันเสาร์ยามเช้า จะมีตอนอะไรใหม่ๆมาให้ท่านรับชม ก็ขอให้แฟนๆโปรดติดตามเฮง เฮง เฮง ได้เช้านี้และความบันเทิง ยามเช้าวันเสาร์จะอยู่หน้าจอบ้านของคุณแบบไม่ต้องคิดไรมากเลย
โปรดติดตามเฮง เฮง เฮง ทุกวันเสาร์ เช้านี้ สนุกสนานกับรายการตลกๆแนว ซิทคอมยามเช้า

ละคร เจ้าหญิงแตงอ่อน เรื่องย่อ

ละคร เจ้าหญิงแตงอ่อน เรื่องย่อ
ผลิตโดย : สามเศียร
ควบคุมการผลิตโดย ไพรัช สังวริบุตร
ดำเนินงานโดย : สยม สังวริบุตร
ออกอากาสทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.15 - 09.15 น. ทางช่อง 7 สี
เรื่องราวของนิทานพื้นบ้านอย่างเจ้าหญิงแตงอ่อน (อรดี) เธอเป็นธิดาของกษัตริย์เมืองตะนูวดี มีพี่ชายชื่อ เจ้าชายสุดชฎา และมีพี่ชายต่างมารดาอันเกิดจากสนมชื่อ พระไวยราช พระไวยราชถูกมนต์สะกดของอสูรร้ายให้กระทำไม่ดีต่างๆมากมาย ทั้งยึดเมืองและต้องการได้นางแตงอ่อน น้องสาวต่างมารดามาเป็นมเหสี พนะนางแตงอ่อนไม่ยินยอม พระสุดชฎาเสียใจมาก จึงอุ้มพระศพนางแตงอ่อนหนีไปถึงหน้าผาในป่า และตั้งใจจะกระโดดหน้าผาตามน้องสาว พระอินทร์จึงแปลงร่างลงมาขัดขวางและเกลี้ยกล่อมให้พระสุดชฎายอมรับอาหารที่ตนมอบให้ พระสุดชฎาจึงป้อนอาหารให้ศพเจ้าหญิงแตงอ่อน นางจึงฟื้นขึ้นมา ในที่สุดเรื่องราวเจ้าหญิงแตงอ่อนจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามทุกวันเสาร์-อาทิตย์
โปรดรับชมเจ้าหญิงแตงอ่อนได้ทุกเช้าของวันเสาร์-อาทิตย์ วันนี้

รายการ บันทึกลึกลับ

รายการ บันทึกลึกลับ เป็นรายการเล่าเรื่องตำนานความเชื่อส่วนบุคคล อาถรรพ์ต่างๆ กฏที่คนเป็นห้ามล่วงล้ำโลกวิญญาณ พิธีกรรมต่างๆ มีรวมไว้ที่ บันทึกลึกลับ เปิดบันทึกอาถรรพ์ของโลกวิญญาณ และทำไมคนจึงเชื่อว่ามีผีอยู่จริงไขข้อปริศนา พิธีกรรมต่างๆอีกมากมาย ถอนของปริศนาแฝงอยู่ตำนานความเชื่อที่สืบทอดต่อกันมา ตราบทุกวันนี้ ติดตามชมรายการ บันทึกลึกลับออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 17.20 – 17.55 น. ทาง ททบ.5 รายการนี้เนื้อหาเกี่ยวกับการจะนำเรื่องบอกเล่าเหตุการณ์ลึกลับจากผู้ที่เคยประสบกับเหตุการณ์ชวนขนหัวลุกมาบอกเล่าให้คุณผู้ชมได้รับรู้และยังสอดแทรกความเข้าใจเกี่ยวกับเหตุการณ์นั้นๆจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านท่านสามารถรับชมได้ทุกวันศุกร์
โปรดติดตามบันทึกลึกลับได้ วันนี้

รายการ แฟนพันธุ์แท้ 2013

รายการ แฟนพันธุ์แท้ 2013 สุดยอดรายการที่รวบรวมแฟนๆจากหลากหลายเรื่องราวของบุคคล หรือ ประวัติศาสตร์ จากหลากหลายสาขาเพื่อหาสุดยอด แฟนพันธุ์แท้นั้นเอง แฟนพันธุ์แท้ 2013 เป็นรายการโทรทัศน์ไทย ผลิตโดยเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22:30-00:00 นาฬิกา ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5
แฟนพันธุ์แท้ 2013 เป็นรายการโทรทัศน์ไทย ผลิตโดยเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์  มีกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เป็นพิธีกร รายการนี้กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนานกว่า 2 ปี ออกอากาศครั้งหลังสุดคือเมื่อ 17 เมษายน 2552 มีการแข่งขันทั้งหมด 38 เรื่อง และจะมียอดเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆตามจำนวนการออกอากาศ และในค่ำคืนนี้ใครจะเป็นสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ ต้องไปติดตาม
โปรดติดตาม แฟนพันธุ์แท้ 2013ทุกวันศุกร์ คืนนี้

ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร เรื่องย่อ

ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร เรื่องย่อ
บทโทรทัศน์โดย : ณัฐิยา ศิรกรวิไล
กำกับการแสดงโดย : กฤษณ์ ศุกระมงคล
ผลิตโดย : ค่าย เมคเกอร์วายดำเนินงานโดย : ยศสินี ณ นคร
ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
เรื่องราวความรักอันหวานของ ม.ร.ว.ธราธร หรือคุณชายใหญ่ ทายาทองค์โตของ หม่อมเจ้าวิชาชากร แห่งวังจุฑาเทพความรักของเขาน่าจะโรยไปด้วยกลีบกหลาบ แต่กลับกลายว่าเต็มไปด้วยความลับซ่อนเร้นภายในจิตใจ ด้วยพันธสัญญาที่ผู้ใหญ่ระหว่างพระบิดาของเขากับ ม.ร.ว.เทวพันธ์ เทวพรหม ญาติสนิทที่ต้องการให้เขาหมั้นหมายและแต่งงานกับ ม.ล.เกษรา บุตรสาวคนโตของตระกูลเทวพรหม แต่หัวใจของคุณชายใหญ่กลับรั้งรอสาวน้อยคนหนึ่งที่มีอดีตในวัยเด็กร่วมกันมาเนินนาน ม.ร.ว.ธราธรรู้ดีว่าคงหลีกหนีเรื่องการแต่งงานกับม.ล.เกษราไม่ได้แล้ว ทั้งที่ใจของเขาเหมือนมีเงาของ ม.ล.ระวีรำไพ หรือ มะปราง ญาติผู้น้องคอยตามเสมอ ด้วยวัยที่ห่างกันถึงเก้าปี และยังเป็นลูกศิษย์ ทำให้คุณชายใหญ่ไม่กล้าที่จะเปิดเผยความในใจ โดยหารู้ไม่ว่าหัวใจของญาติผู้น้องก็ไม่ได้แตกต่างจากเขาเลย เรื่องราวของสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร จะสนุกสนานอย่างไร โปรดติดตามทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง3 นะจ๊ะ
โปรดติดตาม สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร คืนนี้

[App แนะนำ]App Between แอพความรักของเรา [Android]

[App แนะนำ]App Between แอพความรักของเรา [Android] ถ้าจะพูดถึงเรื่องความรักของคนสองคนอยากจะสนทนาลับๆไม่อยากให้ใครเห็น App Between ก็สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดายซึ่งทำงานในแอนดรอยด์ รวมถึงระบบหลักอื่นๆ เช่น iOS ก็มีเช่นกันครับ สุดท้ายขอให้ทุกคู่ทุกคน บำรุงความรักของเราให้ดี เติมเต็มส่วนที่หายแก่กันละกัน แล้วความรักของคุณจะอิ่มตลอดไปอย่างแน่นอน สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักสุดแสนจะโรแมนติด ไม่ว่าความรักนั้นจะหมายถึงกลุ่มคนวัยรุ่น หนุ่มวัยสาวหรือวัยแก่เฒ่า แต่สำหรับคนที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันแม้จะเพียงแค่ช่วงสั้นๆ หรือเป็นรักนิรันด์มายาวนาน ก็มีเรื่องราวดีๆที่เคยอยู่ร่วมกันมาอยากจะเล่าสู่กันฟังไม่ว่าเรื่องนั้นจะอยู่ในรูปแบบใดก็ตามให้อยู่กับความรักตลอดไป
หน้าตาเจ้า App Belween แอพแห่งความรัก ประมาณนี้จ้า
App Between เป็นแอพพลิเคชั่นดีๆ ที่มีให้ใช้ฟรีกันในแอนดรอยด์ รวมถึงระบบหลักอื่นๆ เช่น iOS แต่ความรักจะยั่งยืนได้ ถ้าเรารู้จักหมั่นบำรุงความรัก ด้วยความรัก ขอให้มีความสุขกับความรักนะจ๊ะ

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง