444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

[App Android ] Android App กล้องถ่ายรูป Split Camera สุดเจ๋ง

[App Android ] Android App กล้องถ่ายรูป Split Camera สุดเจ๋ง วันนี้อยากมาแนะนำ Appตัวหนึ่ง ซึ่งคงจะคุ้นหูคุ้นตากันดีคือ AndroidAppกล้องถ่ายรูป ซึ่งเป็นAppประจำตัวของเครื่อง Android และ SmartPhone หรือ Tablet วันนี้ เจ้า Android app กล้องถ่ายรูปนี้มีชื่อว่า Split Camera ซึ่งความสามารถของมันเกินขนาดของมันจริงๆไปดูรีวิวเล็กๆน้อยๆกัน Appกล้องถ่ายรูปตัวนี้ สุดยอด App Split Camera ตัวนี้ มันสามารถถ่ายรูปออกมาเป็นส่วนๆ แล้วเรียงเพื่อทำเป็นอัลบั้ม ให้เราดูมันเคลื่อนไหวทุกอริยาบท เป็นไงบ้าง เห็นภาพแล้วหรือยัง ว่า App ถ่ายภาพตัวนี้มันไม่ธรรมดา และยังมีอีกนะครับ
เข้าเรื่องดีกว่า Android app Split Camera ตัวนี้ยังสามารถหมุนปรับเปลี่ยนตกแต่งได้อีกนิดหน่อยเลยครับ เพราะด้วยความสามารถในการทำงานแบบ มัลติเลนท์ ทำให้ได้ท่าต่างๆมากสูงสุด ถึง 5 ท่าเลยทีเดียว ที่สำคัญทาง Androidappinw.com นำมาเสนอนั้นก็ไม่ได้เสียเงินซื้อแต่บาทเดียวครับเพราะมันเป็น App ฟรีครับ ที่มีให้โหลดอยู่ใน Google App Store อยู่แล้วดังนั้นก็อย่ารอช้าเลยครับ รีบจัดการโหลด เจ้า Android app กล้องถ่ายรูป Split Camera เขาเปิดให้โหลดกันฟรีๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ลองไปอุดหนุนของเขาดูแล้วกันครับ เห็นผลอย่างไรก็อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟัง หวังว่าท่านคงจะสนุกสนานกับการถ่ายภาพ ด้วยเจ้า App Split Camera ตัวนี้นะครับ ติดตั้ง Android App กล้องถ่ายรูป

[ข่าว Android] Samsung Galaxy S IV ในงานเปิดตัว 14 มีนาคม 2556

อีกไม่กี่ อึดใจ ก็จะได้เห็นโฉมหน้าของเจ้า Samsung Galaxy S IV ตัวเป็นๆกันสักที ในงานเปิดตัว วันที่ 14 มีนาคม 2556 ซึ่งนับว่า เป็น Android ระดับขั้นเทพเลยทีเดียว ในกานพัฒนาครั้งนี้จะเน้นหน้าจอเป็นพิเศษ Samsung Galaxy S IV ที่มีรายละเอียดออกมาว่าทาง Samsung จะใช้เทคโนโลยีหน้าจอ AMOLED แบบใหม่ในชื่อว่า Green PHOLED ซึ่งจะช่วยให้ประหยัดการใช้งานแบตเตอรี่บนหน้าจอลงถึง 37% และทำให้ Samsung Galaxy S IV มีอายุใช้งานที่ยาวเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังว่ากันว่า Samsung Galaxy S IV จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ Floating Touch ที่มีลักษณะการใช้งานใกล้เคียงกับ Air View เพียงแต่จะเปลี่ยนจากการใช้งานปากกา S Pen มาเป็นแค่ใช้นิ้วจ่อเอาไว้เหนือหน้าจอก็สามารถพรีวิวข้อมูลต่างๆได้ทันทีโดยไม่ต้องสัมผัสที่หน้าจอตรงๆเป็นต้นครับ
ส่วนฟีเจอร์อันสุดล้ำเหล่านี้จะได้ไปโผล่ใน Samsung Galaxy S IV จริงหรือไม่ก็รอติดตามกันด้วยใจระทึกไม่แพ้น้องเจเรมี่ คนแรกในโลกที่ได้เห็น Samsung Galaxy S IV ก่อนใครเพื่อน จากคลิปงานเปิดตัว [ข่าว Android] Samsung Galaxy S IV ในงานเปิดตัว 14 มีนาคม 2556 นี้เป็นไงบ้างละครับ รู้สึกประทับใจกับเจ้า Samsung Galaxy S IV ตัวใหม่ล่าสุดนี้อย่างไร ถ้ามีการเปิดตัว เดี่ยวจะนำรีวิว มาแนะนำกันอีกที วันนี้ ทางเว็บไอทีมีดี ก็ขอจบข่าวเพียงเท่านี้

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง