444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

Google Maps เพิ่มแผนที่โบราณ อายุกว่า 300 ปีมาให้เล่น ในเดือน April Fools' 2013

Google Maps เพิ่มแผนที่โบราณ อายุกว่า 300 ปีมาให้เล่น ในเดือน April Fools' 2013
เป็นที่ตลกขบขันกันทั่วเมื่อมาถึงเทศกาลการโกหก หรือ April Fools' 2013 ซึ่งทาง Google ก็ได้จัดทำ Google Map เป็นแผนที่โบราณ ที่ว่ากันว่ามีอายุ กว่า 300ปี มาให้ท่านได้ชมได้ดูกันว่าสมัยก่อน ที่นี้เป็นอย่างไรโดยการผ่านสี ซีเปีย น่าสนุกมากเลยที่เราจะได้เห็นสิ่งเก่าๆในโลกออนไลน์ โดยผ่าน Google map ที่ให้ความละเอียดค่อนข้างสูงเลยทีเดียว
ให้ท่านย้อนหลังออกไปเมื่อวันที่16 กันยายน ปีที่แล้ว กูเกิลได้ส่งทีมงานไปดำน้ำเพื่อถ่ายภาพทำ Google Street View ทางทีมงานของกูเกิลได้เจอหีบสมบัติบริเวณใต้น้ำของหมู่เกาะมาดากัสก้า เมื่อนำขึ้นมาพบว่าข้างในมีแผนที่โบราณ ที่เชื่อกันว่าเป็นแผนที่ของโจรสลัดชื่อดังในอดีต กัปตันคิดส์
ผู้ใช้สามารถเลือกเปิดเลเยอร์แผนที่ขุมทรัพย์ได้จากหน้าต่าง Google Maps โดยการออกแบบมีลักษณะคล้ายกับแผนที่ซึ่งถูกวาดด้วยมือ มีการใช้สัญลักษณ์อักขระต่างๆ และปี 2013 Google Map แผนที่โบราณ มาให้ท่านได้ลองเล่น เนื่องในเดือน April Fools' 2013
 นี้เป็นส่วนหนึ่งของ Google Map ถ้าเพื่อนๆอยากสนใจลองเล่นก็สามารถเล่นได้ ตรงนี้ ขอให้สนุกสนานในการเล่น Google Map ในเดือน  April Fools' 2013

รายการ the shock festival

รายการ the shock festival  รายการนี้จะปลุกหัวใจของคุณ ให้เต้นอย่างเป็นจังหวะ และอาจจะทำให้คุณกลัวไปเลยก็ได้ แต่ช้าก่อน อย่าพึ่งปิด และ อย่าพึ่งบอกว่ารายการนี้ไร้สาระ เพราะเรื่องที่จะพูดถึง เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อส่วนบบุคคล ซึ่งแต่ละคนเชื่อต่างกันออกไป อย่างคุณเชื่อ หรือ ไม่เชื่อ ก็ต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเองซะมากกว่า
เรื่องราวที่เป็นตำนาน ความเชื่อ และอื่นๆจะมารวมกันที่รายการ the shock festival ตำนานความช็อค ออนทีวี ที่นี่ GMM ONE (หมายเลข 7) จันทร์-ศุกร์ เวลา 23.00-24.00 น. The Shock Festival The Shock Festival การรวมแก็งของผู้ชำนาญการด้านความน่ากลัวดับ 1 ของเมืองไทย มานานกว่า 2 ทศวรรษ นำทีมโดย ป๋อง – กพล ทองพลับ พบกับความสนุก ตื่นเต้น และน่ากลัวได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์แล้วพบกันนะจ๊ะ
วันที่ 2 เมษายน 2556
โปรดติดตาม the shock festival  ได้ทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ จ้า

รายการ ข่าว3มิติ

รายการ ข่าว3มิติ สุดยอดรายการเล่าข่าวกระซับ ว่องไว ให้ท่านรับรู้ข่าวสารอย่างรวดเร็ว เช่น ข่าว 3 มิติ เป็นรายการโทรทัศน์ ประเภทรายงานข่าว เหตุการณ์ปัจจุบัน และสารคดีเชิงข่าว แนวสืบสวนสอบสวน ในเชิงเจาะลึกหรือวิเคราะห์ประเด็นหลักอย่างถี่ถ้วน ผลิตรายการโดย ฝ่ายข่าว สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท ฮอตนิวส์ จำกัด ดำเนินรายการโดย กิตติ สิงหาปัด หรือ กรุณา บัวคำศรี ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น. วันพุธถึงวันศุกร์ เวลา 22.45-23.15 น. และวันเสาร์, วันอาทิตย์ เวลา 22.30-23.15 น. (เว้นวันอังคาร) ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 อย่าลืมติดตามรายการดีๆแบบนี้นะจ๊ะ แล้วท่านจะได้รับรู้ข่าวสารบ้านเมืองอย่างรวดเร็ว คืนนี้ 
ทีมรายงานข่าว 3 มิติ 
ปัญญา นานกระโทก - ผู้สื่อข่าว 
ประพิมพันธ์ บำรุงศิลย์ - ผู้สื่อข่าว
 โปรดรับชม ข่าว3มิติ คืนนี้

รายการ คันปาก

รายการ คันปาก เป็นกระแสอย่างมาก สำหรับรายการที่มีอายุเกือบ 5 ปี อย่างรายการคันปาก ซึ่งเป็นรายการที่ทำให้รู้ลึก รู้จริง เบื้องหน้า เบื้องหลัง ของบุคคลสำคัญ อย่างถี่ถ้วน และ เปิดเผยสิ่งที่คุณยังไม่เคยรู้ ให้ได้รับรู้อย่างชัดเจน
คันปาก เป็นรายการโทรทัศน์ ทางช่อง7สีออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ ยามเช้า รายการนี้ เป็นรายการสร้างกระแสให้ดารา แต่ ก็ตามมาด้วยสาระ ความจริงอย่างเห็นได้ชัด ทางรายการจะพาคุณไป เมาท์ อยากสนุกสนาน และเพลิดเพลิน กับการเล่าแบบกันเอง วันนี้จะมีการ เมาท์ ใคร เมาท์ อะไร ที่ไหน และติดตามช่วงที่มันส์สุดๆอย่างช่วง เมาท์ให้แชท ซึ่งคุณจะสนุกอย่างมากเลยทีเดียว ก็ต้องติดตามรายการ คันปากได้แล้วจ้า แล้วความบันเทิง จะถูกยกมาไว้ที่่หน้าจอคุณทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ อย่างแน่นอน 
โปรดติดตาม รายการ คันปาก ได้ทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ วันนี้จ้า 
ทางสถานีโทรทัศน์องทัพบกช่อง7สีทีวีเพื่อคุณ

รายการ the star 9 daily เดอะสตาร์ 9 เดลี่

รายการ the star 9 daily เดอะสตาร์ 9 เดลี่ การเริ่มต้นค้นหาดวงดาวดวงใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นกับสุดยอดรายการ ที่เป็นที่รู้จัก และ คุ้นหน้าคุ้นตาของเมืองไทยคงจะหลีกหนีไม่ได้ นั้นก็คือรายการ The Star ปีนี้เป็นปีที่9 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว เป็นการประกวดร้องเพลงในแนวเรียลลิตี้โชว์ จัดทำโดยบริษัทเอ็กแซ็กท์ ภายใต้เครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ออกฉายทางโมเดิร์นไนน์ทีวี
รายการนี้จะคัดเอาผู้เข้าแข่งขันจากภาคต่างๆโดยแบ่งออกเป็น 4 ช่วงในแต่ละภาค ได้แก่ คือ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคเหนือ และภาคใต้ โดยการคัดเลือก จะวิจารณ์และตัดสินจากกรรมการสามคนคือ เพชร มาร์, สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา และ อรนภา กฤษฎี ผู้ผ่านการคัดเลือกจากแต่ละภาคเข้าร่วมแข่งขันร้องเพลง และแข่งขันกันอีกรอบเพื่อหาตัวแทน 8 คน มาแข่งในรอบสุดท้าย จนได้ผู้ชนะเลิศในที่สุด ใครจะเป็นดาวดวงที่9 โปรดติดตาม
โปรดติดตาม  the star 9 daily เดอะสตาร์ 9 เดลี่ วันนี้

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง