444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

Nokia Asha 210 โนเกีย อาช่า 210 ราคาเปิดตัว มีปุ่ม Whatsapp

Nokia Asha 210 โนเกีย อาช่า 210 
ราคาเปิดตัว มีปุ่ม Whatsapp
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Nokia เอาใจแฟนๆจัดหนัก โทรศัพท์มือถือรุ่น Nokia Asha 210 โนเกีย อาช่า 210 พร้อมรุกตลาดฟีเจอร์โฟนเต็มสูบ ซึ่งอาซ่า 210 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่บอกได้คำเดียวว่า ราคาถูกมาก เหมาะสำหรับวัยรุ่น ที่ชอบพกพามือถือ แต่อยากได้ในราคาเบาๆ ในรุ่น Asha 210 มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีเหลือง, ขาว, ดำ, น้ำเงิน และแดง โดยทาง Asha 210 ได้ดึงเอาความเป็นเอกลักษณ์ปุ่มแบบ QWERTY ผู้ใช้ BlackBerry คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีนั้นเป็นปุ่มอื่นไม่ได้นอกจาก ปุ่ม "Whatsapp" ที่มีสีสันให้เลือกหลากหลายให้คุณเลือกอย่างจุใจเลยทีเดียว 

สเปคของ Nokia Asha 210 specs โนเกีย อาช่า 210
  • หน้าจอ LCD ขนาด 2.4 นิ้วความละเอียด 320*240 พิกเซล 
  • แป้นคีย์บอร์ด QWERTY แบบ 4 แถว ปุ่มคีย์ลัด Whatsapp 
  • รองรับการเชื่อมต่อ WiFi, GPRS/EDGE, Bluetooth 
  • ความจุ 64MB เพิ่ม MicroSD ได้สูงสุด 32GB 
  • กล้องหลัง 2 ล้านพิกเซล มีทั้งรุ่นซิมเดียวและ 2 ซิม 
  • มีให้เลือก 5 สีคือสีขาว, สีดำ, สีเหลือง, สีแดง, สีฟ้า 
  • กำหนดวางจำหน่ายทั่วโลกในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ 
  • ราคาขายเครื่องเปล่า $72 (ประมาณ 2160 บาท)

แค่นี้ก็ต้องบอกได้คำเดียวว่า  Nokia Asha 210 อาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ใช้งานที่ชอบความสะดวกสบายเพราะมีปุ่มให้กดมากเหลือเกิน หวังว่าท่านคงจะชอบ และติดตามอาซ่า รุ่นนี้ และ รุ่นต่อไปๆไป โนเกีย จะนำเสนออะไรมาอีกก็ต้องติดตามนะจ๊ะ

the voice kids thailand เดอะวอยซ์ คิส ไทยแลนด์

the voice kids thailand เดอะวอยซ์ คิส ไทยแลนด์
จากความสำเร็จอย่างมากล้นจาก The Voice ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาได้สร้างกระแส อย่างมากในวงการบันเทิง และในปี 2556 นี้ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ กับสุดยอดรายการเกมส์โชว์ระดับโลก the voice kids ที่จะเปิดความฝันของเด็กๆให้เป็นจริง กับการร้องเพลงที่ตนเองรัก ให้โลกได้รับรู้กันซะที ในรายการ The Voice Kids มี Coach เพียง 3 คน ซึ่งจะเป็นผู้ตัดสินเด็กๆในแต่ระรอบไป โดยแบ่งเป็นรอบๆดังนี้ 
รอบ Blind Audition ผู้เข้าแข่งขันจะถูกคัดเลือกจากเสียงร้องเพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยเหล่าโค้ชจะนั่งหันหลังให้กับผู้เข้าแข่งขัน และเมื่อได้ยินเสียงร้องที่ถูกใจ โค้ชจะกดปุ่มเพื่อหมุนเก้าอี้หันหน้ากลับมาหาผู้เข้าแข่งขันเพื่อรับเข้าสู่ทีม 
รอบ Battle Round โค้ชจะทำการจับลูกทีมมาประชันในการร้องเพลงเดียวกันต่อหน้าผู้ชมในสตูดิโอ และโค้ชจะเป็นผู้ตัดสินว่า ใครจะอยู่ หรือใครจะไป มีเพียงผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป The Sing Off หลังจากแต่ละทีมได้แข่ง 
รอบ Battle กันจนได้ผู้ชนะ โค้ชจะให้ลูกทีมที่ชนะมาร้องเพลงที่ตัวเองเคยร้องในรอบ Blind Audition อีกที เพื่อคัดเลือกเข้าในรอบถัดไป 
Live Show ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายนี้ ของแต่ละทีม จะต้องประชันความสามารถในการร้องเพลง ให้กับคนไทยทั้งประเทศได้ชม และตัดสินกันด้วยคะแนนจากโค้ช และจากการโหวตของท่านผู้ชมทางบ้าน 
ซึ่งแต่ละรอบผู้เข้าแข่งขันจะแข่งขันกันอย่างสนุกสนานตามประสาเด็กๆ แต่ไม่ใช่เด็กธรรมดาแล้วสิ ใน The Voice Kids Thailand
 ตอนแรก วันที่ 27 เมษายน 2556
วันที่ 4 พฤษภาคม 2556
วันที่ 1 มิถุนายน 2556 
วันที่ 8 มิถุนายน 2556 
โปรดติดตามได้ทุกวัน อาทิตย์ เริ่มวันที่ 27 เมษายน 2556 นี้ อย่าลืมนะจ๊ะ

เรื่องย่อ ละคร ไอ้คุณผี

เรื่องย่อ ละคร ไอ้คุณผี
ผู้แต่ง : กนกเรขา
ผู้จัด : หนุ่มกฤษณ์ ศุกระมงคล และ อาจิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
กำกับการแสดง : ปิยะพงษ์ คำภากุล
ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 3
เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับหนูอินเตอร์หน้าฝรั่งหน้าใสกับการทำงานผิดพลาด ของท่านบาล แห่งนรกภูมิ และ ในโลกอีกมิติ เขาต้องพบเจอกับเรื่องราวต่างๆที่เข้ามาในชีวิตมากมายเหลือเกิน หนุ่มอินเตอร์จะได้กลับจากนรกหรือไม่ เพราะถ้าเขาได้กลับมานั้นหมายความว่าจะต้องแลกกับอีก ชีวิต นั้นคือน้องชายของเขาเอง คำว่าตาย ไม่ใช่ชีวิตในโลกนี้ของคุณจะสิ้นสุด เพราะยังมีอีกโลก นั้นก็คือโลกหลังความตาย ที่รอคอยคุณอยู่ ผีไม่ใช่สิ่งที่แปลก หรือ หน้ากลัว เพราะวันข้างหน้า เราๆท่านๆ ก็จะเป็นผี ในไม่ช้า เพราะฉะนั้นบุญกุศล ที่เราได้กระทำมาดีแล้ว ถูกแล้ว จะช่วยให้เราพ้นวิบากกรรม อันไม่น่าจะเป็นไป ให้รอดพ้นจากมือทางยมบาล ละครเรื่องไอ้คุณผี เป็นนวนิยายไทยผลงานของ กนกเรขา หรือ คุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์ ซึ่งได้ประพันธ์เอาไว้อย่างสนุกสนานเรื่องราวจะสับสนอลเวงขนาดไหน ต้องไปติดตามได้แล้ว อย่าลืมติดตามนะจ๊ะรับรองได้ว่า สนุกแน่นอน กับละครน้องใหม่ไฟแรงที่มาแทนรักข้ามเส้น ไอ้คุณผี นั้นเอง
โปรดติดตามละครไอ้คุณผีทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ นี้

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง