444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

[ข่าวCanon]สาวกcanonมีเฮ! Canon เปิดบริการเช่าเลนส์ก่อนซื้อจริงพร้อมสิทธิพิเศษเพียบ!

ในที่สุดวันที่รอคอยก็น่าจะมาแล้วสำหรับค่าย Canon ที่ได้เปิดให้บริการแบบใหม่ โดยตากล้องทั่วไปสามารถเช่าเลนส์และอุปกรณ์เสริมกล้องต่างๆจาก Canon ได้โดยตรงแถมยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆเพิ่มเติมอีกด้วย! โดยแม้ว่าราคาเช่าเลนส์ของ Canon โดยที่จะไม่แตกต่างกับร้านทั่วๆไปมากเท่าไหร่ แต่ที่เป็นจุดขายหลักๆของค่ายแดงนี้ก็คือคุณได้ติดต่อกับดีลเลอร์โดยตรง แถมถ้าหากต้องการซื้อเลนส์เหล่านี้ไปครอบครองเป็นของตัวเองก็สามารถนำค่าเช่าไปหักลบออกจากราคาจริงของเลนส์เหล่านี้ได้เลยทันทีอีกต่างหาก นี่ยังไม่นับรวมของแถมอย่างส่วนลด 50% สำหรับคนที่ต้องการลงทะเบียนเรียนคอร์สถ่ายรูปกับ Canon อีกนะจ๊ะ
แต่อย่างไรก็ตาม 
บริการเช่าเลนส์ก่อนซื้อจริงจะเริ่มให้บริการที่ Canon Singapore เป็นที่แรกในโลก ส่วน Canonประเทศไทยจะเอาบริการนี้เข้ามาทำหรือเปล่าก็คงต้องรอลุ้นกันอีกทีนะจ๊ะ

ทั้งนี้ก็ต้องติดตามกันอีกทีว่าทางประเทศไทยจะได้เปิดให้บริการเมื่อไหร่
[ข่าวCanon]สาวกcanonมีเฮ! Canon เปิดบริการเช่าเลนส์ก่อนซื้อจริงพร้อมสิทธิพิเศษเพียบ! จริงๆ


[App แนะนำ] app iphone Photo Mashup แอพแต่งรูปสวยได้ดั่งใจ [App iphone/ipad]

[App แนะนำ]  app iphone Photo Mashup แอพแต่งรูปสวยได้ดั่งใจ [App iphone/ipad] นับว่าเป็นสุดยอดถ่ายภาพของผู้คนและแนบรูปภาพ ilarious  คุณสามารถบันทึกและส่งพวกเขาไปทางขวา facebook หรืออีเมลจาก app นี้! app นี้เป็นเฮฮาและทุกคนจะคิดอย่างนั้นเหมือนกันเมื่อคุณแสดงให้พวกเขาสิ่งที่คุณได้ทำ! ไม่ชอบใครสักคน? การถ่ายภาพและแนบหัวหมูพวกเขาและแสดงให้ทั่วโลกสิ่งที่คุณคิด ตันของสัตว์ Heads ให้เลือก! มากมาย สุดยอดไปเลยไหมละ เจ้า App ถ่ายภาพตัวนี้ ยังๆ ยังมีอีก
และยังสามารถรองรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นระแบบ
Phone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.0 or later
 ต้องมีสำหรับชื่นชอบภาพตลก 
- -Revolutionay ใหม่ APP!
- -Turn คนเป็นสัตว์ได้อย่างง่ายดายวันนี้ก็ขอหยุดการแนะนำ App ถ่ายภาพกันหน่อย วันหน้า จะนำ App ดีๆมารีวิว แนะนำให้ท่านได้เลือกใช้ หวังว่า ท่านคงจะชอบ

[App แนะนำ] Google Now แอพระบบค้นหารูปแบบใหม่ [iPhones / iPad]

[App แนะนำ] Google Now แอพระบบค้นหารูปแบบใหม่ [iPhones / iPad] เมื่อไม่นานมานี้ ทาง Google ได้พัฒนาระบบในด้านของ Android ที่ใช้ ios อาจจะไม่ค่อยรู้จักนักแต่เกี่ยวกันอย่างไรวันนี้ผมจะมาเล่าให้ฟัง Google Now เป็นฟีเจอร์หนึ่งที่มาพร้อมกับ Android Jelly Bean และน่าจับตาไม่น้อย เพราะมันแสดงให้เห็นว่า “การค้นข้อมูล” บนมือถือเริ่มมีวิวัฒนาการมากขึ้นใน
เบื้องต้น Google Now ระบุว่ารองรับข้อมูลแบบ card ดังนี้ -
สภาพการจราจร โดยอิงจากพิกัดของเราในปัจจุบันและในอดีต -
การขนส่งสาธารณะ (เช่น รถเมล์สายต่อไปมาเมื่อไร อันนี้ข้อมูลจาก Google Transit) - นัดหมายลำดับถัดไป (ใช้ข้อมูลจาก Google Calendar) - เที่ยวบิน (เช่น เวลาเครื่องออก ประตูหรืออาคารที่ต้องไป) - ผลการแข่งขันกีฬา - ข้อมูลสถานที่ (เช่น รีวิวร้านอาหาร) - สภาพอากาศ - การแปลภาษา (โดยใช้ Google Translate) - แปลงหน่วยเงิน - เวลาของที่บ้าน (กรณีเดินทางข้ามเขตเวลา)
ซึ่งทาง Google Now ได้พัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการ สืบค้นข้อมูลของผู้ใช้ ที่เพิ่มจำนวนขึ้นทุกๆวัน
 ซึ่งรูปร่างหน้าตาก็หล่อไม่เบาเลยครับ สำหรับ App Google Now

ท่านสามารถรับชม VDO App Google Now ได้ที่นี่ครับ

เผย! Samsung Galaxy Tab 3 Plus ใช้ซีพียู 8 คอร์, จอ 11.6 นิ้วจริงหรือ

เผย! Samsung Galaxy Tab 3 Plus ใช้ซีพียู 8 คอร์, จอ 11.6 นิ้วจริงหรือ เป็นข่าวลือ กันหนาหูเลยทีเดียวกับเจ้า Samsung Galaxy Tab 3 Plu ด้วยสเปคขั้นเทพ และ หน้าจอความละเอียดสูง ถ้ามาสเปคเยี่ยงนี้้คงเทพไม่เบา แต่จะเปลืองแบตไหม อันนี้ต้องรอดูกันอีกที สำหรับรายละเอียดล่าสุดเกี่ยวกับสเปคของ Samsung Galaxy Tab 3 Plus ผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตรุ่นต่อไปของค่าย Samsung ที่วันนี้หยิบยกมาฝากทุกท่านกันครับ โดยเว็บไซต์ Sammobile อ้างอิงแหล่งข่าวเชื่อถือได้ภายในบริษัท Samsung เปิดเผยว่า Samsung Galaxy Tab 3 Plus จะมาพร้อมกับสเปคสุดอลังการเสียยิ่งกว่า Samsung Galaxy Note 8.0 รุ่นปัจจุบัน (ที่ยังไม่เข้าไทย) เสียอีก ยกตัวอย่างเช่นชิปเซ็ตซีพียู Samsung Exynos 5 CPU แบบ 8 คอร์ประมวลผล (4+4) ตัวเดียวกับใน Samsung Galaxy S4 เป็นอาทิ นอกจากนี้ยังว่ากันว่า Samsung Galaxy Tab 3 Plus จะใช้หน้าจอแบบ Super AMOLED ความละเอียด Full HD 1080p ที่ยังตกลงกันไม่ได้ว่าจะเอาขนาด 10.1 นิ้วแบบเดิมหรือ 11.6 นิ้วกันแน่  อีกต่างหาก ส่วนกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Tab 3 Plus น่าจะเป็นในช่วงครึ่งปีหลังครับ เผลอๆอาจจะเปิดตัวพร้อมกับ Samsung Galaxy Note 3 ในเร็วๆนี้ โปรดติดตามถึงอย่างไร เจ้า Samsung Galaxy Tab 3 Plus  อาจจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ต้องติดตามให้ได้ครับ

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง