444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

[App เกมส์] Heroes of Destiny แห่งอาณาจักร Lerona [เกมส์ต่อสู้ iphone/ipad]

[App เกมส์] Heroes of Destiny แห่งอาณาจักร Lerona [เกมส์ต่อสู้ iphone/ipad] วันนี้จะมาแนะนำเกมส์สุดดังอย่างเกมส์ Heroes of Destiny แห่งอาณาจักร Lerona เป็นเกมส์ในแนวเอ็กชั่นสุดมันส์เอาใจคอเกมส์อย่างเราๆท่านๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ในเกมส์นี้จะสามารถควบคุมการเล่นของตัวละครได้ถึง 4 ตัว และมีพลังไอเทมที่ตัวละครแต่ละตัวในเกมส์มีความสามารถที่แต่ต่างกันและมาพร้อมกับคุณภาพของภาพที่เป็นแบบ 3D จะทำให้เราเล่นอย่างมันส์สุดๆไปเลย ดีไหมวันนี้จะมาแนะนำเกมส์สุดดังอย่างเกมส์ Heroes of Destiny แห่งอาณาจักร Lerona เป็นเกมส์ในแนวเอ็กชั่นสุดมันส์เอาใจคอเกมส์อย่างเราๆท่านๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวสำหรับท่านที่สนใจในเกมส์นี้ สามารถหาดาว์โหลด App ได้ ที่นี้ คลิกที่นี่

วันนี้ก็ขอจบการแนะเสนอ App เกมส์ เพียงเท่านี้ วันหน้าถ้ามีอะไรมาอัพเดทใหม่ๆเดี่ยวผมจะมานำเสนอท่านอีกทีนะครับ ขอบคุณที่ติดตาม

[App Game] ลดราคา Modern Combat 4: Zero Hour ทั้ง iOS และ Android

[App Game] ลดราคา Modern Combat 4: Zero Hour ทั้ง iOS และ Android ลดราคากันสนั่นกับ App games ยอดนิยมอย่างเจ้าเกมส์ Modern Combat 4: Zero Hour หลังจากที่ Gameloft ประกาศลดราคาจากราคาปกติ $6.99 เหลือเพียง $0.99 เท่านั้น รับประกันความสนุก เพราะเกมส์นี้เป็นเกมส์ระดับโลกเลยทีเดียว ผู้เล่นให้ความไว้วางใจอย่างมาก และ ในทั้งนี้ การลดราคาอย่างสนั่นหวั่นไหว ก็อาจจะช่วยกระตุ้นยอดขายได้อีกมากหลายเท่าตัวก็ว่าได้

ท่านสามารถสั่งซื้อ  Modern Combat 4: Zero Hour ได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ครับ

Modern Combat 4: Zero Hour
Modern Combat 4: Zero Hour
ราคา : $ 0.99เวอร์ชัน : 1.0.1
จัดอันดับ : 
ขนาด : 1472.83 MB
รองรับ : iPad 2 WiFI, iPod Touch (4. Gen.), iPhone 4, iPad 2 3G

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง