444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

[App ถ่ายภาพ] Android App Free Cymera ทำมือถือของคุณให้เป็นกล้อง DSLR ดั่งใจ

Android App Free Cymera ทำมือถือของคุณให้เป็นกล้อง DSLR ดั่งใจ
เพื่อนๆเคยเห็นกล้อง DSLR ไหม ถ้าเคยเห็นเดี่ยววันนี้จะเล่าให้ฟังว่า DSLR มันดียังไงเอาสั้นๆนะ DSLR เป็นกล้องดิจิตอล ที่สามารถถอดเปลี่ยนเลนส์ได้ และ ประสิทธิภาพในการถ่ายภาพสูงมาก แล้วมันเกี่ยวอะไรกับ มือถือละ ? เกี่ยวแน่นอนครับ เพราะวันนี้จะมาแนะนำ App ถ่ายภาพตัวหนึ่ง ที่จะทำให้มือถือของเพื่อนๆกลายเป็น DSLR คุณภาพ ดั่งใจเลยทีเดียว ชื่อแอพ ตัวนี้มีนามว่า Android App Free Cymera ซึ่งเป็น แอพชั้นยอด ที่จะทำหน้าที่เสมือนกล้อง DSLR จริงๆ และที่สำคัญ แอพตัวนี้ยังสามารถแต่งภาพ ใส่เอฟเฟค ให้กับภาพของเราสวยยิ่งขึ้นและยังสามารถแชร์ ไปยัง Social Network ต่างๆ ได้ อาทิเช่น Facebook หรือ Twitter ให้เพื่อนๆของเราได้ Like อีกด้วย นี้เป็นแค่ประสิทธิภาพเบื้องต้นยังมีอีกมากมาย ที่นำมาเสนอท่านไม่หมด ต้องไปดูกันเอง ข้างล่าง ถ้าคุณเป็นอีกคนที่รักการถ่ายภาพ แอพตัวนี้ เป็นทางเลือกของคุณได้ดีขอบอกไว้ก่อนว่า ถ้าลองแล้ว คุณจะติดใจอย่างแน่นอน
แค่นี้ เพื่อนๆก็จะได้ ภาพสวยกันแล้ว แต่สิ่งที่ ขาดไม่ได้คือเพื่อนๆต้องไปค้นคว้าข้อมูลตามลิงค์เจ้าของตรงนี้ นะจ๊ะ
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cyworld.camera&hl=th

รายการ 20 ปี แก๊ง 3 ช่า

รายการ 20 ปี แก๊ง 3 ช่า เป็นเวลาที่ยาวนานที่เราได้รู้จักกัน เป็นเวลามากถึง 20 ปีที่แก๊ง3ซ่า ได้ให้ความบันเทิงกับผู้ชน นับล้านคน และครั้งแรกของรายการ 20 ปี แก๊ง 3 ช่า ซึ่งเป็นรายการวาไรตี้โชว์ที่ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2556 โดยออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 - 17.50 น.ออกอาอากาศทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ผลิตโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดสรรให้คุณสนุกสนานอย่างเต็มที่ รูปแบบรายการจะเป็น การเล่นเกมที่เอานำรูปแบบเกมต่างๆ ที่เคยสร้างความฮาของรายการเวิร์คพอยท์ได้ร่วมมาเล่นสนุกสนานกัน และยังตบท้ายด้วยละคร 3 ช่า มาปิดท้ายรายการ อย่างแน่นอน ยังไงก็ตามท่านผู้ชมต้องติดตามให้ได้ เพราะรายการนี้ สนุก 100%
โดยมีพิธีกรดำเนินรายการดังนี้ 
เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา (หม่ำ จ๊กม๊ก) 
พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ (เท่ง เถิดเทิง) 
ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข (โหน่ง ชะชะช่า) 
บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ (ส้มเช้ง สามช่า) 
สุดารัตน์ บุตรพรม (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) 
ภาณุพันธ์ ครุฑโต (พัน พลุแตก)
ที่พร้อมจะมาประเคนความสุขให้กับท่านผู้ชมอย่างแน่นอน
โปรดติดตาม รายการ 20 ปี แก๊ง 3 ช่า ได้ทุกวันอาทิตย์นี้ นะจ๊ะ

[เกมส์ Android] T-City เกมส์โซเชียล ในระบบ Android

T-City เกมส์โซเชียล ในระบบ Android
ได้เวลามาแนะนำเกมส์อีกครั้งแล้วหลังจากไม่ได้อัพข่าวสาร App เกมส์มาพอสมควร  
วันนี้ทางเว็บมาสเตอร์ไอทีมีดีจะมาแนะนำเกมส์ Android ตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นเกมส์ยอดนิยมมากสำหรับคอเกมส์โซเซียล ยุคสมัยสังคมออนไลน์ นั้นก็คือเกมส์ T-City  ซึ่งเป็นเกมส์ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทุกอายุไข เป็นเกมส์วางแผนชีวิต ในสังคมเมืองไม่ใหญ่โตมากเท่าไหร่ แต่เต็มไปด้วยกิจกรรม ของแต่ละวัน ช่างมากมายเหลือเกิน ตัวการ์ตูนในเกมส์ บอกได้คำเดียวว่าสมจริงมาก ใครได้ดูอวตาร จะรู้เลยว่า มันสมจริงขนาดไหน อันนี้ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง และกราฟิค ขั้นเทพของเกมส์ T-City นี้ก็ถือได้ว่าอยู่ในระดับ 4-5 ดาวเลยทีเดียว ในเกมส์จะแบ่งเป็นโซน เช่น โซนไฮโซ ฟาร์มการเกษตร ตกปลา ยานใจกลางเมือง สวนสาธราณะ และ อื่นๆอีกมากมาย และ คุณจะเป็นคนจัดการระบบทั้งหมดด้วยตัวเอง หวังว่าคุณคงจะชอบเกมส์แนวเมือง หรือ บริหารเมืองอย่าง T-City ในระบบ Android แล้วคุณจะสนุกไปกับเกมส์นี้อย่างแน่นอน

หน้าตา น่าเล่นไหม บอกได้คำเดียวว่ากราฟิคสวยมากๆ
เพื่อนๆสามารถโหลดเกมส์ T-city กับทางเจ้าของได้ ที่นี่  และหวังอย่างยิ่งว่าคงจะได้รับประโยชน์จากการบริหารเมืองของคุณนะจ๊ะ

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง