444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

Nokia Lumia 928 โนเกีย ลูเมีย 928 25 เมษายน มีลุ้นเปิดตัวเปิดราคาจำหน่ายเร็วๆนี้

Nokia Lumia 928 นเกีย ลูเมีย 928 25 เมษายน มีลุ้นเปิดตัวเปิดราคาจำหน่ายเร็วๆนี้
ทางค่ายโทรศัพย์มือถืออย่าง โนเกีย ก็ไม่น้อยหนา รุกตลาด สมาร์ทโฟน อย่างเต็มสูบเหมือนกัน ได้ออกสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆมากมาย และในครั้งนี้ โนเกีย ได้ออกเจ้า Nokia Lumia 928 บนระบบปฎิบัติการ Windows Phone ที่กำลังออกมาทำการตลาดทั่วโลก 
โดยเจ้า Lumia 928 อาจจะเปิดตัวในวันที่ 25 เมษายน 2556 จากการรายงานว่า Nokia Lumia 928 นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นท๊อปในตระกูล Nokia Lumia โดยมีแผนวางจำหน่ายที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงเมษายนนี้ 
โดยสิ่งที่จะมากับเจ้า Nokia Lumia 928 นั่นก็คือการเปลี่ยนวัสดุตัวเครื่องเป็นอะลูมิเนียม พร้อมทั้งมีแฟรชแบบ Xenon และ LED flash ที่จะใช้งานร่วมกับกล้องดิจิตอล 8 ล้านพิกเซล บนเทคโนโลยี PureView และ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีน้ำหนักเบาและขนาดเล็กลง เมื่อเราเทียบกับเจ้า Nokia Lumia 920 รุ่นก่อน ที่ได้วางจำหน่าย ณ ปัจจุบัน 
คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของเจ้า Lumia 928 คือสามารถรองรับ 4G LTE (SVLTE) จากทางเครือข่าย Verizon อีกด้วย แต่อย่างไร Nokia Lumia 928 ถือเป็นรุ่น ท๊อป ของ Lumia ที่หล่ายคนเฝ้าติดตามข่าวสาร ทำการเปิดตัวในวันที่ 25 เมษายน 2556 แต่จะเปิดการวางจำหน่ายในวันที่ 2 หรือ 9 พฤษภาคม 2556 นี้ ยังไงต้องติดตามกันต่อไป
แต่อย่างไร ต้องติดตามต่อไปว่า โนเกีย ลูเมีย เขาจะมีอะไรแปลกๆมานำเสนอ ในรูปแบบ Lumia 928 

เรื่องย่อ สุภาพบุรุษบ้านทุ่ง

เรื่องย่อ สุภาพบุรุษบ้านทุ่ง 
เรื่องราวสุภาพบุรุษบ้านทุ่ง ซึ่งจะทำให้แฟนๆช่อง7สี ได้ดีใจกับอีกครั้งเมื่อ หนุ่ม ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล ได้รับบทความในละครเรื่องนี้ โดยการพลิกบทเป็น พระเอกหนุ่มสุดใจดีในคราบนักเลง คู่กับนางเอกสาวสวยอย่าง นางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ในละครสุภาพบุรุษบ้านทุ่งนี้ หนุ่มไผ่จะได้ มีโชว์ฝีมือบู๊หรือเปล่านั้นงานนี้หนุ่มไผ่ สั่งให้ลูกน้องจัดการแทนได้เลย ในเรื่องนี้จะมีฉากต่อสู้ อย่างสนุกสนานมากมายหลายฉาก ให้คุณผู้ชมได้ ตื่นเต้นไปกับละคร ที่กำลังเล่นอยู่ในขณะนั้น อย่างเต็มอิ่ม แต่งานนี้ แต่ละคนสนุกสนานกันทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น "พี่ติ๊ก กลิ่นสี", "พี่ซูโม่ กิ๊ก" และยิ่งมี "พี่นุ้ย เชิญยิ้ม" เป็นผู้กำกับฯ ด้วย คิดว่าต้องสนุกสนานอยู่แล้ว มีเฮกระจายกันแน่นอน แต่ยังไงคุณผู้ชมต้อง เตรียมติดตามรับชมเรื่องราวความสนุกสนานเฮฮากับผลงานละคร "สุภาพบุรุษบ้านทุ่ง" ได้เร็วๆ นี้ทางหน้าจอช่อง 7 สี รับรองว่าต้องโดนใจคุณผู้ชมอย่างแน่นอนงานนี้อย่าพลาดเป็นอันขาด กับละครน้องใหม่ที่มาแทน ปิ่นรัก ก็คือละคร สุภาพบุรุษบ้านทุ่ง
เพื่อนๆโปรดติดตาม สุภาพบุรุษบ้านทุ่ง  ออกอากาศทุกวัน ทางช่อง 7 สี ตอนเย็นจ้า

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง