444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

เรื่องย่อ ละคร อาญารัก

เรื่องย่อ ละคร อาญารัก
ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี
บทประพันธ์โดย : จำลักษณ์
บทโทรทัศน์โดย : วรพันธ์ รวี
กำกับการแสดงโดย : จรูญ ธรรมศิลป์
ผลิตโดย : บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : สยม สังวริบุตร
เรื่องราวเกิดขึ้น ที่ จังหวัดสุพรรณบุรี บ้านของขุนภักดีภูบาลอันใหญ่โต เป็นที่นับหน้าถือตา วันหนึ่ง น้อม ข้าเก่าท่านหมื่นผู้เป็นบิดาของขุนภักดีภูบาล ได้เข้ามาขอกู้เงินจากขุนภักดีฯ แต่ไม่พบตัวท่านขุน คุณเรียมภรรยาเอกท่านขุนจึงให้นายน้อยยืมเงิน 2 ชั่ง เพื่อไถ่ถอนที่นาและรักษาตัวที่เรื้อรังมานาน น้อมซาบซึ้งในพระคุณ จึงยกเนียน ลูกสาวให้เป็นข้ารับใช้ของท่าน เนียนเป็นเด็กสาวหน้าตาหมดจด มีกิริยาเรียบร้อย คุณเรียมจึงเอ็นดูเลี้ยงไว้ในฐานะน้องสาว อยู่ในเรือนเดียวกัน นอกจากคุณเรียมแล้ว ขุนภักดียังมีภรรยาอีกคนคือคุณสน ลูกสาวกำนันฐานะดี คุณสนเป็นคนโปรดของท่านขุน เมื่อเห็นท่านขุนมีท่าทีสนใจเนียน ทำให้ ช้อย สาวใช้ประจำตัวคอยยุยง คุณสนจึงหาทางทำลายเนียน เนียนถูกกลั่นแกล้งต่างๆ นานา ท่านขุนก็เมตตาสงสาร และรักเนียนยิ่งขึ้น เนียนลำบากใจ เพราะเธอเคยมีครอบครัวแล้ว สามีตาย ส่วนลูกชายที่ยังเล็กก็ฝากให้ยายแพรเป็นคนเลี้ยงดูเรื่องราวอาญารักจะเป็นเช่นไรต้องติดตาม คืนนี้
สามารถรับชมได้ คืนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร โปรดติดตาม

ตีสิบ ATTEN ดันดารา

ตีสิบ ATTEN ดันดารา เป็นรายการแนววาไรตี้ ทอล์กโชว์ รูปแบบใหม่ ที่มีผู้ติดตาม มากที่สุดในประเทศ ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 22.45-00.45 น. (เคยออกอากาศวันอังคารเวลา 22.30 - 00.30 น.) ทางไทยทีวีสีช่อง3
ผลิตโดย บริษัท ทเวนตี้ ทเวนตี้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด
รายการตีสิบ แบ่งช่วงเวลาของรายการออกเป็น 3 ช่วง ดังต่อไปนี้
ดันดารา (55 นาที หรือ 40 นาที)
สนทนา (55 นาที หรือ 70 นาที)
ฟรีสไตล์ (10 นาที)
พิธีกรผู้ดำเนินรายการ : วีที-วิทวัส สุนทรวิเนตร์, ปุ๊ย-คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี,ชมพู่-ชมพูนุช กลิ่นจำปา 
มีมากหมายหลายช่วงให้ติดตาม ซึ่งแต่ละช่วง มีความสนุกสนานเป็นอย่างมาก จะมีดาราหลากหน้าหลายตามาร่วมให้คุณผู้ชมได้บันเทิงอย่างสร้างสรรค์ และ ความตลกจนลืมโลกภายนอกไปเลย อยากลืมติดตาม รายการตีสิบ ได้ทุกคืนวันอังคาร เวลา 22.45-00.45 น. คืนนี้ ห้ามพลาดนะครับ 

โปริดติดตาม คืนนี้ครับตีสิบ นับว่าเป็นรายการที่เก่าแก่อีกรายการ และนับเป็นเบอร์หนึ่งในแนววาไรตี้ ทอล์กโชว์ ที่เฮฮา

ละคร กากับหงส์ เรื่องย่อ

ละคร กากับหงส์ เรื่องย่อ  
บทประพันธ์โดย : นันทนา วีระชน 
ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันพุธ เวลา 08.00 น. / 11.30 น. / 20.00 น. ทางช่อง 8 ทุกจานรับสัญญาณดาวเทียม และทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 65 (กล่องธรรมดา) และช่อง 88 (กล่อง HD)
ละครนี้ เป็นเรื่องราวของเด็กหญิงสองคนที่มีชีวิตต่างกันราวฟ้ากับดิน เพราะถูกเปลี่ยนตัวจากคนๆ เดียว แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อทั้งสองเติบโตขึ้น ชะตาชีวิตของหญิงสาวทั้งสองก็ต้องมาบรรจบกันจนได้ และเมื่อความจริงเปิดเผย ชีวิตของเธอทั้งสองจึงต้องผกผันเปลี่ยนไปอย่างยากที่จะรับได้ ความจริงจะได้เปิดเผยเมื่อไหร่ ต้องไปติดตาม กากับหงส์ วันนี้ครับ ผมว่าละครนี้สนุกมากครับ ถ้าใครได้ชมก็บอกได้คำเดียวว่า คุ้มค่ามากๆ

กิ๊กดู๋ KikDuu สงครามเพลงเงินล้าน

กิ๊กดู๋ KikDuuรูปแบบรายการจะเป็นแนววาไรตี้เกมโชว์ที่มีความหลากหลาย ต่อมามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการใหม่ โดยใช้ชื่อรายการว่า "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง" เป็นการแข่งขันร้องเพลงระหว่างชุมชนต่อชุมชน เพื่อหาผู้ชนะประจำสัปดาห์ ผู้ชนะประจำฤดูกาล และชิงชนะเลิศ มีเงินรางวัลรวมสูงสุดกว่า 2 ล้าน 5 แสนบาท กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เป็นการประกวดแข่งขันการร้องเพลง ของแต่ละจังหวัด ที่จะประชัน ความไพเราะ ใครจะได้เงินล้าน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน รอบรองชนะเลิศ เชียงใหม่ ปะทะ สุโขทัย สนุกกับเงาเสียง พี สะเดิด กิ๊กดู๋ วันอังคาร
คณะกรรมการทั้ง 5 ท่าน คืนนี้ พี่สมจิตร จงจอหอ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก มาเป็นกรรมการด้วย สำหรับแฟนๆของรายการกิ๊กดู๋ 
ติดตามชม ศึกแห่งศักดิ์อภิมหาสงครามเพลงระหว่างชุมชนที่ยิ่งใหญ่ แจกหนัก แจกใหญ่ เต็มอิ่มกว่าเดิม เพื่อค้นหาสุดยอดชุมชนคว้าเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท ในทุกคืนวันอังคาร เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี

[ App แนะนำ ] App PhotoFrame ใส่กรอบให้รูปของคุณ [Android App]

[ App แนะนำ ] App PhotoFrame ใส่กรอบให้รูปของคุณ [Android App] ในส่วนวันนี้จะมาแนะนำ App กรอบรูป ซึ่งคุณอาจจะยังไม่มี หรือมีก็ได้ แต่เวอร์ชั่นนี้ อาจจะทำให้คุณชอบมากๆก็ว่าได้ การที่เราจะมีกรอบรูปสวยๆสักกรอบ มันเป็นสิ่งยากไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เพราะต้องไปเข้าร้าน อัดกรอบ แล้วเอามาตั้งดูคนเดียว เหงาไหมละพี่น้อง แต่มาสมัยนี้ ยุคสมัยเปลี่ยนแปลง ไปตามกาลเวลา กรอบ รูปก็ได้พัฒนา เป็น App ให้เราเล่นกันอย่างสนุกสนาน แต่สิ่งที่ตามมาด้วยนั้นก็คือ โลกออนไลน์ อันกว้างใหญ่ที่เปิดให้คุณสามารถโชว์รูปสุดที่รักของคุณให้คนทั่วไปได้ชมอีกด้วย
แต่ช่วงนี้เวลาก็ได้ผ่านล่วงเลยมายาวนาน แต่ความงดงามของกรอบรูปก็ไม่จากหายไปแต่ได้กลับฟื้นคืนชีพมาอยู่ใน Android App แทน เพราะความนิยมในการถ่ายรูปไม่เคยหายจึงทำให้ถือกำเนิด Android App Photo Frame ที่เมื่อเราถ่ายรูปเสร็จเราก็สามารถเลือกกรอบรูปต่างๆแล้วนำมาแชร์ให้เพื่อนๆดูกันได้ใน Social Network ต่างๆไม่ว่าจะเป็น Twitter หรือ Facebook ก็ตาม[Android ข่าว ] Samsung Galaxy S4 ยังพ่ายเมื่อพบกับ.. GooPhone i4! เบาๆ

[Android ข่าว ] Samsung Galaxy S4 ยังพ่ายเมื่อพบกับ.. GooPhone i4! เบาๆ
สเปคฟีเจอร์สุดยอดแรงๆของเจ้า Samsung Galaxy S4 ยังต้องม่ายหน้าหนีเมื่อไปเจอกับสุดยอดสมาร์ตโฟนรุ่นนี้... ไม่ใช่ iPhone 5, ไม่ใช่ HTC One, ไม่ใช่ Sony Xperia Z แต่มันคือ GooPhone i4 เจ้า Copy ระดับเทพนั้นเอง โดยบริษัท GooPhone จากประเทศจีนซึ่งเคยมีผลงานการก็อปบรรลือโลกทั้ง GooPhone i5 และ GooPad Mini มาแล้ว ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขากำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา GooPhone i4 ซึ่งจะเป็นสมาร์ตโฟนบนระบบปฏิบัติการ Android ที่เลียนแบบทุกสิ่งอย่างจาก Samsung Galaxy S4 มาทั้งกระบิเช่นเคย...โหดสัสมั้ยละครับ 555+ เบื้องต้นมีสเปคมาฝากกันสำหรับ GooPhone i4 ที่ไม่ได้มีสเปคไก่กาหรือด้อยกว่า Samsung Galaxy S4 รุ่นต้นแบบแต่อย่างใดไม่ว่าจะเป็น Quad Core CPU (MT6589), 2GB RAM, หน้าจอ 5 นิ้วความละเอียด Full HD 1080p และกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซลครับ ส่วนราคาวางจำหน่ายของ GooPhone i4 ก็จะถูกแสนถูกเพียงแค่ $250 (7500 บาท) ราคาไม่แพง แต่คุณภาพ เหนือกว่าราคาเห็นใช่ไหมครับ

รูปร่างหน้าตาก็ หล่อ สวย แบบนี้ใครๆก็อยากได้ 

จัดหนัก Pantip Big 4 Days Sale 2013 ลดราคา Samsung Galaxy Note II สูงสุดถึง 70%

จัดหนัก จัดใหญ่  Pantip Big 4 Days Sale 2013 ลดราคา Samsung Galaxy Note II สูงสุดถึง 70% โดยทางนายยงยุทธ ไชยชนะ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจศูนย์การค้าไอที บริษัท ทิพย์พัฒน อาร์เขต จำกัด กล่าวว่า “พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ได้เตรียมแผนการตลาดเชิงรุกตั้งแต่ช่วงต้นปี เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำในธุรกิจไอที ด้วยการผนึกกำลังแบรนด์สินค้าไอทีชั้นนำ อัดแคมเปญใหญ่กระตุ้นยอดขายประจำปี ด้วยการจัดงาน “Pantip Big 4 Days Sale 2013” ลดเฉพาะกิจสินค้าไอทีสูงสุดถึง 70% เพียง 4 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 28-31 มีนาคม 2556 นี้ที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่าทั้ง 3 สาขา คือ ประตูน้ำ งามวงศ์วาน และบางกะปิ ห้ามพลาดงานนี้นะจ๊ะ
และทางเว็บไอทีมีดี ก็ได้เห็นป้าย ลดราคา สูงถึง 70 % เป็นอะไรที่สุดยอดมากเลย กับ บรรดานักไอทีทั้งหลาย จะได้ช๊อปปิ้งกัน สนุกสนานแน่นอนงานนี้ไม่ควรพลาดเป็นแน่แท้ นะจ๊ะ พี่น้อง

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง