444444444444

คอมพิวเตอร์ Iphone Ipad แท็บเล็ต แอพพลิเคชั่น แอนดรอย รายการ รถยนต์ กล้องดิจิตอล

 

[App ถ่ายรูป] ถ่ายรูปสวยๆ กับ FilterMania2 [app iphone]

SPONSORED LINKS
[App ถ่ายรูป] ถ่ายรูปสวยๆ กับ FilterMania2 [app iphone] สวัสดีทุกท่าน วันนี้เราจะมาแนะนำ App ถ่ายรูปสุดเจ๋ง ของ iPhone และขอบอกเลยว่า App ตัวนี้สุดยอดจริงๆ สามารถย้อมสีภาพ และ ทำภาพของเราให้สวยจับตา จับใจได้จริง โม้ไปหรือเปล่า ก็ต้องลองไปใช้กันดูครับ App ตัวนี้มีชื่อว่า FilterMania2 ซึ่งเป็น app ถ่ายรูปพร้อม ฟิลเตอร์ ปรับสีสันให้รูปของคุณให้ไม่ซ้ำซากอีกต่อไป ในส่วนนี้ที่ผมบอกว่ามันเยอะ คือมันโหลดมาเพิ่มได้ครับ ซึ่งแต่ละอันสวยงามไม่แพ้กัน มันจึงมีเยอะมากๆ แถมยัง update ประจำอีกด้วยนะครับ ยูโร2012 ยังมีเลย พอแต่งเสร็จเราสามารถ Share ไปที่ Twitter, Facebook, Tumblr, Instagram และ Flickr อีกด้วย


สวัสดีทุกท่าน วันนี้เราจะมาแนะนำ App ถ่ายรูปสุดเจ๋ง ของ iPhone และขอบอกเลยว่า App ตัวนี้สุดยอดจริงๆ สามารถย้อมสีภาพ และ ทำภาพของเราให้สวยจับตา จับใจได้จริง โม้ไปหรือเปล่า ก็ต้องลองไปใช้กันดูครับ App ตัวนี้มีชื่อว่า FilterMania2 ซึ่งเป็น app ถ่ายรูปพร้อม ฟิลเตอร์ ปรับสีสันให้รูปของคุณให้ไม่ซ้ำซากอีกต่อไป ในส่วนนี้ที่ผมบอกว่ามันเยอะ คือมันโหลดมาเพิ่มได้ครับ ซึ่งแต่ละอันสวยงามไม่แพ้กัน มันจึงมีเยอะมากๆ แถมยัง update ประจำอีกด้วยนะครับ ยูโร2012 ยังมีเลย พอแต่งเสร็จเราสามารถ Share ไปที่ Twitter, Facebook, Tumblr, Instagram และ Flickr อีกด้วย
เห็นไหมละครับว่า เจ้า FilterMania2 มันน่าใช้ขนาดไหน และสามารถหาโหลดกันได้ฟรีๆอีกด้วย เชิญโหลดทดสอบดูก่อน แล้วท่านจะรู้ว่ามันดีขนาดไหน คลิกที่นี่


SPONSORED LINKS

Comments :

0 ความคิดเห็น to “[App ถ่ายรูป] ถ่ายรูปสวยๆ กับ FilterMania2 [app iphone]”

แสดงความคิดเห็น

ยอดนิยม

บทความย้อนหลัง